Đường sẽ mở ở phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Những tuyến đường sẽ mở ở phường An Thới, TP Phú Quốc theo bản đồ quy hoạch.

An Thới là một phường thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Diện tích vào khoảng 34,29 km2. Phường An Thới nằm ở phía nam thành phố Phú Quốc, cách trung tâm thành phố khoảng 30 km đường bộ.

Trên địa bàn phường An Thới hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Đường DT46; đường DT 975; đường Trần Hưng Đạo,…

Những tuyến đường này giúp người dân phường An Thới có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm đảo Phú Quốc. Cùng với đó là tới các địa điểm quan trọng trên địa bàn đảo Phú Quốc như: Sân bay quốc tế Phú Quốc; cầu cảng quốc tế Phú Quốc,…

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường An Thới được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường An Thới là đường nối đường DT46 với đường DT 975.

Đường này có chiều dài khoảng 1,20 km. Điểm đầu nằm trên đường DT46 (đoạn gần nhà nghỉ Hiệp Nguyên). Điểm cuối nằm trên đường DT 975 (đoạn cách đường Trần Hưng Đạo 400 m về phía nam).

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường An Thới thể hiện trên các bản đồ quy hoạch chung xây dựng đến năm 2030 TP Phú Quốc:

Đường sẽ mở ở phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Phường An Thới thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường An Thới trong tương lai theo bản đồ quy hoạch xây dựng đến năm 2030 TP Phú Quốc. Ví dụ, trong vòng tròn màu đỏ là đường nối đường DT46 với đường DT 975.

Đường sẽ mở ở phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Đường nối đường DT46 với đường DT 975 thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở phường An Thới trên bản đồ quy hoạch giao thông TP Phú Quốc tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở phường An Thới tại đây.