Tags

Đường sẽ mở ở Kiên Giang

Tìm theo ngày
Đường sẽ mở ở Kiên Giang cập nhật mới nhất

Đường sẽ mở ở Kiên Giang cập nhật mới nhất

Thông tin đường sẽ mở ở tỉnh Kiên Giang sẽ cập nhật đầy đủ những nội dung liên quan đến các tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch tại thành phố và các huyện tại Kiên Giang.

Thông tin đường sẽ mở ở Kiên Giang

Tỉnh Kiên Giang có 15 đơn vị hành chính cấp huyện được chia thành 3 thành phố và 12 huyện. Cụ thể gồm có thành phố Rạch Giá, thành phố Hà Tiên và thành phố Phú Quốc. 12 huyện trực thuộc bao gồm: An Biên, An Minh, Châu Thành, Giồng Riềng, Châu Thành, Hòn Đất, Gò Quao, Kiên Lương, Kiên Hải, Tân Hiệp, Vĩnh Thuận, U Minh Thượng.

Thông tin quy hoạch về những tuyến đường sắp mở tại các địa phương trên sẽ được cập nhật nhanh chóng tới những độc giả có nhu cầu tìm hiểu về các dự án mở đường của tỉnh Kiên Giang cũng như các địa bàn khác trên cả nước.

Bên cạnh đó, tuyến bài đường sẽ mở ở tỉnh Kiên Giang cũng sẽ cập nhật cho độc giả những thông tin đáng chú ý như sau:

- Tổng số các tuyến đường sẽ được mở trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

- Hình ảnh tỉnh Kiên Giang thông qua bản đồ Google vệ tinh.

- Sơ đồ các tuyến đường sẽ mở mới theo quy hoạch ở tỉnh Kiên Giang.

- Hình ảnh mô tả các tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch.

- Bản đồ quy hoạch phân khu theo tỷ lệ 1/2000 thuộc địa bàn tỉnh Kiên Giang.

- Bản đồ định hướng phát triển không gian của tỉnh.

- Quy mô, vị trí, tổng chiều dài, chiều rộng, điểm đầu - điểm cuối, điểm giao cắt, các tuyến đường được mở rộng sẽ đi qua các dự án nào,...

Mục đích quy hoạch mở đường tại tỉnh Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Nam Bộ. Kiên Giang nằm tận cùng phía Tây Nam của Việt Nam, trong đó lãnh thổ bao gồm đất liền và hải đảo, có vị trí địa lý: Phía bắc giáp Campuchia; Phía nam giáp tỉnh Cà Mau; Phía tây giáp vịnh Thái Lan; Phía đông giáp tỉnh An Giang, tỉnh Hậu Giang, tỉnh Bạc Liêu và thành phố Cần Thơ.

Kiên Giang nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km đường bộ về phía tây nam, hệ thống giao thông ở tỉnh tương đối thuận tiện, bao gồm đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không.

Các tuyến đường huyết mạch trên địa bàn tỉnh là Quốc lộ 80, Quốc lộ 61, Quốc lộ 63 và Tỉnh lộ 11...Mạng lưới giao thông đường thuỷ của tỉnh cũng tương đối hoàn chỉnh. Về giao thông vận tải theo đường hàng không thì Kiên Giang có Sân bay Rạch Giá và Sân bay Quốc tế Phú Quốc, rất thuận lợi về việc lưu thông trong tỉnh và trong nước.

Hiện tại tỉnh Kiên Giang đang quy hoạch triển khai nhiều dự án mở đường mới nhằm tăng tính hiệu quả trong quá trình kết nối giao thông của huyện và các tỉnh lân cận. Từ đó nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, thông thương buôn bán, phát triển công nghiệp và du lịch.

Bên cạnh đó, việc triển khai quy hoạch mở các tuyến đường mới tại tỉnh Kiên Giang cũng giúp thành phố giải quyết nhiều vấn đề khác như:

- Tăng khả năng kết nối vùng.

- Giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn quận.

- Kết nối giao thông thông suốt giữa các quận nội thành và các tỉnh lân cận.

- Thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại tỉnh Kiên Giang.

Tổng hợp các tuyến đường sẽ mở ởKiên Giang

Đường sẽ mở ở Thành phố Phú Quốc

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Dương Đông là đường nối đường ĐT45 với bờ sông Dương Đông. Đường này có chiều dài khoảng 400 m. Điểm đầu nằm trên đường ĐT45 (đoạn gần công ty TNHH hải sản Ruby Phú Quốc). Điểm cuối nằm trên bờ sông Dương Đông (đoạn gần nhà hàng nhà bè Thành Lợi).

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường An Thới là đường nối đường DT46 với đường DT 975. Đường này có chiều dài khoảng 1,20 km. Điểm đầu nằm trên đường DT46 (đoạn gần nhà nghỉ Hiệp Nguyên). Điểm cuối nằm trên đường DT 975 (đoạn cách đường Trần Hưng Đạo 400m về phía nam).

Đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang

Theo quy hoạch giao thông huyện Vĩnh Thuận, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thuận. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Vĩnh Thuận.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thuận là đường nối quốc lộ 63 với đường Huỳnh Thủ. Đường này có chiều dài khoảng 2 km. Điểm đầu nằm trên quốc lộ 63 (đoạn gần cửa hàng sơn Trần Mức) .Điểm cuối nằm trên đường Huỳnh Thủ (đoạn gần vi tính Hải Đăng).

Đường sẽ mở ở TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Theo quy hoạch giao thông TP Rạch Giá, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở TP Rạch Giá. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 TP Rạch Giá.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở TP Rạch Giá là đường nối quốc lộ 80 với địa giới phía đông của TP Rạch Giá. Chiều dài của đường này khoảng 8,80 km. Điểm đầu nằm trên quốc lộ 80 (đoạn gần Tân Á Đại Thành) . Điểm cuối nằm trên địa giới phía đông của TP Rạch Giá.

Đường sẽ mở ở huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang

Theo quy hoạch giao thông huyện U Minh Thượng, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện U Minh Thượng. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện U Minh Thượng.


Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện U Minh Thượng là đường nối đoạn phía tây của quốc lộ 65 với đoạn phía đông của quốc lộ 65. Đường này có chiều dài khoảng 5,20 km. Điểm đầu nằm trên đoạn phía tây của quốc lộ 65 (đoạn gần công an huyện U Minh Thượng) . Điểm cuối nằm trên đoạn phía đông của quốc lộ 65 (đoạn gần giáo họ Vĩnh Thái) .

Theo quy hoạch giao thông tỉnh Kiên Giang, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở Kiên Giang. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất của tỉnh.