Đường sẽ mở ở phường Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Dương Đông, TP Phú Quốc theo bản đồ quy hoạch.

Dương Đông là một phường thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Diện tích vào khoảng 15,06 km2. Phường Dương Đông nằm ở phía tây thành phố Phú Quốc.

Trên địa bàn phường Dương Đông hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Đường ĐT47; đường ĐT 973; đường ĐT 45; đường tránh Dương Đông,…

Những tuyến đường này giúp người dân phường Dương Đông có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm đảo Phú Quốc. Cùng với đó là tới các địa điểm quan trọng trên địa bàn đảo Phú Quốc như: Sân bay quốc tế Phú Quốc; cầu cảng quốc tế Phú Quốc,…

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Dương Đông được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Dương Đông là đường nối đường ĐT45 với bờ sông Dương Đông.

Đường này có chiều dài khoảng 400 m. Điểm đầu nằm trên đường ĐT45 (đoạn gần công ty TNHH hải sản Ruby Phú Quốc). Điểm cuối nằm trên bờ sông Dương Đông (đoạn gần nhà hàng nhà bè Thành Lợi).

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Dương Đông thể hiện trên các bản đồ quy hoạch chung xây dựng đến năm 2030 TP Phú Quốc:

Đường sẽ mở ở phường Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Phường Dương Đông thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Dương Đông trong tương lai theo bản đồ quy hoạch xây dựng đến năm 2030 TP Phú Quốc. Ví dụ, trong vòng tròn màu đỏ là đường nối đường ĐT45 với bờ sông Dương Đông.

Đường sẽ mở ở phường Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Đường nối đường ĐT45 với bờ sông Dương Đông thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở phường Dương Đông trên bản đồ quy hoạch giao thông TP Phú Quốc tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở phường Dương Đông tại đây.