Đất có quy hoạch ở phường Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Các khu đất có quy hoạch ở phường Dương Đông, TP Phú Quốc theo bản đồ sử dụng đất.

Dương Đông là một phường thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Diện tích vào khoảng 15,06 km2. Phường Dương Đông nằm ở phía tây thành phố Phú Quốc.

Vị trí địa lý của phường Dương Đông như sau: Phía đông giáp các xã Cửa Dương và Dương Tơ; phía tây giáp vịnh Thái Lan; phía nam giáp xã Dương Tơ; phía bắc giáp xã Cửa Dương.

Dương Đông đã và đang hình thành nhiều dự án bất động sản như: Saigon Phu Quoc Resort & Spa; Phu Quoc Happy Beach Villas; the shells Resort and spa Phu Quoc; seaside village; flamingo village,… cùng với đó là nhiều khách sạn nhà hàng, khu du lịch và di tích lịch sử lớn phục vụ phát triển du lịch của phường nói riêng cũng như thành phố Phú Quốc nói chung.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở phường Dương Đông là khu đất dài khoảng 1 km ven đường ĐT 45. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía nam giáp thú y Phú Quốc; phía bắc giáp huyndai Kiên Giang; phía đông giáp đường ĐT45. Khu đất này được quy hoạch là đất trung tâm thương mại, dịch vụ.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn phường Dương Đông được thể hiện trong bản đồ quy hoạch chung xây dựng đến năm 2030 TP Phú Quốc:

Đất có quy hoạch ở phường Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Phường Dương Đông thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở phường Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Khu đất có quy hoạch của phường Dương Đông trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Phú Quốc. Khu đất được khoanh đỏ được quy hoạch là đất trung tâm thương mại, dịch vụ.

Đất có quy hoạch ở phường Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở phường Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 4.

Khu đất được quy hoạch là đất trung tâm thương mại, dịch vụ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở phường Dương Đông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Phú Quốc TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường Dương Đông TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).