Đất có quy hoạch ở phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Các khu đất có quy hoạch ở phường An Thới, TP Phú Quốc theo bản đồ sử dụng đất.

An Thới là một phường thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Diện tích vào khoảng 34,29 km2. Phường An Thới nằm ở phía nam thành phố Phú Quốc, cách trung tâm thành phố khoảng 30 km đường bộ.

Vị trí địa lý của phường An Thới như sau: Phía bắc giáp xã Dương Tơ; các phía còn lại giáp vịnh Thái Lan.

An Thới đã và đang hình thành nhiều dự án bất động sản như: Khu tái định cư An Thới Sun Home; khu tái định cư Suối Lớn; khu dân cư Suối Lớn - Dương Tơ; An Yên Resort; Meyhomes Phú Quốc,… cùng với đó là nhiều khách sạn nhà hàng, khu du lịch và di tích lịch sử lớn phục vụ phát triển du lịch của phường nói riêng cũng như thành phố Phú Quốc nói chung.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở phường An Thới là khu đất dài khoảng 360 m ven đường DT 46. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía bắc giáp quầy thuốc Diệp Anh Anh; phía tây giáp đường DT46 (đoạn gần điểm bán vé Cano Hoa Nắng). Khu đất này được quy hoạch là đất trung tâm thương mại, dịch vụ.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn phường An Thới được thể hiện trong bản đồ quy hoạch chung xây dựng đến năm 2030 TP Phú Quốc:

Đất có quy hoạch ở phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Phường An Thới thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Khu đất có quy hoạch của phường An Thới trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Phú Quốc. Khu đất được khoanh đỏ được quy hoạch là đất trung tâm thương mại, dịch vụ.

Đất có quy hoạch ở phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 4.

Khu đất được quy hoạch là đất trung tâm thương mại, dịch vụ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở phường An Thới qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Phú Quốc TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường An Thới TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).