Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Cửa Cạn, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Quy hoạch sử dụng đất xã Cửa Cạn được thể hiện trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng đến năm 2030 đảo Phú Quốc.

Cửa Cạn là một xã thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Diện tích vào khoảng 59,86 km2. Xã Cửa Cạn nằm ở phía tây bắc đảo Phú Quốc.

Vị trí địa lý của xã Cửa Cạn như sau: Phía đông giáp các xã Cửa Dương và Bãi Thơm; phía tây giáp vịnh Thái Lan; phía nam giáp vịnh Thái Lan và xã Cửa Dương; phía bắc giáp xã Gành Dầu. Xã Cửa Cạn được chia thành 4 ấp: 2, 3, 4, Lê Bát.

Toàn xã hiện có 1.130 hộ với hơn 5.300 nhân khẩu. Tốc độ tăng trưởng bình quân 12% năm; hệ thống chính trị được tăng cường; quốc phòng - an ninh được giữ vững. Trên 90% hộ có điện sử dụng, đường liên ấp được bê tông hóa; trên 90% dân số sử dụng nguồn nước hợp vệ sinh; 99% số hộ dân được xem truyền hình. Việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội ngày càng đảm bảo. Các văn phòng ấp, trường học, trạm y tế đều được xây dựng kiên cố, khang trang.

Cửa Cạn là một xã của thành phố Phú Quốc, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Cửa Cạn cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất thành phố Phú Quốc. Quy hoạch sử dụng đất thành phố Phú Quốc được thể hiện trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng đến năm 2030 đảo Phú Quốc.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Cửa Cạn được thể hiện trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng đến năm 2030 đảo Phú Quốc:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Cửa Cạn, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Xã Cửa Cạn thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Cửa Cạn, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Cửa Cạn thể hiện trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng thành phố Phú Quốc tới năm 2030.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Cửa Cạn, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch.

- Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Cửa Cạn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Phú Quốc TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Cửa Cạn TẠI ĐÂY.