Đất có quy hoạch ở xã Dân Quyền, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Dân Quyền, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Dân Quyền là một xã nằm ở phía đông nam của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cách trung tâm huyện khoảng 6 km. Tổng diện tích tự nhiên của toàn xã Dân Quyền là 1.090,91 ha. Về ranh giới hành chính, phía bắc của xã Dân Quyền giáp huyện Thiệu Hóa; phía nam giáp xã Minh Dân; phía tây giáp xã Dân Lực; phía đông giáp xã Dân Lý và huyện Đông Sơn.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,… Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Dân Quyền là khu đất chuyên trồng lúa nằm gần thôn 9. Khu đất này được quy hoạch làm đất xây dựng cơ sở thể dục thể thao.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Dân Quyền theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Dân Quyền thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa:

Xã Dân Quyền thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

Quy hoạch sử dụng đất xã Dân Quyền theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Khu đất được khoanh xanh lá chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch.

Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Dân Quyền trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Dân Quyền. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Triệu Sơn. TẠI ĐÂY