Đất có quy hoạch ở xã Long Hoà, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương.

Xem ngay: Đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Dương

Xã Định Hiệp có diện tích khoảng 60,92 km². Đây là xã nằm ở gần trung tâm huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Xã Định Hiệp có bảo tàng lịch sử Làng công nhân Cao su thời Pháp thuộc. Hiện trên địa bàn xã chưa có dự án chung cư, trung tâm thương mại nào. Ngoài ra, UBND huyện Dầu Tiếng, Công an huyện Dầu Tiếng, bến xe Dầu Tiếng, Huyện Ủy Dầu Tiếng, hồ Cần Nôm, hồ Dầu Tiếng đều nằm gần địa giới xã.

Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Định Hiệp là khu đất nằm sát địa giới phía tây bắc xã, đoạn gần Công ty CP Gỗ Dầu Tiếng - Nhà máy chế biến gỗ Long Hòa về phía tây bắc. Khu đất này được quy hoạch là đất cho hoạt động khoáng sản.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Định Hiệp trên bản đồ quy hoạch xã này trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Định Hiệp thể hiện trên bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương:

Đất có quy hoạch ở xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 1.

Xã Định Hiệp thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Định Hiệp trên bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương. Khu đất viền vàng chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Định Hiệp, khu đất này được quy hoạch là đất cho hoạt động khoáng sản.

Đất có quy hoạch ở phường An Phú, TP Thuận An, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ.

Đất có quy hoạch ở xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh vàng là đất được quy hoạch làm đất cho hoạt động khoáng sản thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Định Hiệp TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Định Hiệp TẠI ĐÂY.