Đất có quy hoạch ở xã Định Môn, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Định Môn, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ.

Định Môn là một xã thuộc huyện Thới Lai, TP Cần Thơ với diện tích 23,72 km². Hiện địa bàn xã chưa có dự án nhà ở hay trung tâm thương mại nào. Sát địa giới phía tây bắc xã có Công an huyện Thới Lai, Khu Hành chính huyện Thới Lai... Bến xe khách Ô Môn, Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn cách trung tâm xã khoảng 9 km; Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ cách khoảng 21,5 km.

Xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Định Môn là khu đất nằm gần Trường Tiểu học Định Môn 2 về phía đông nam. Khu đất này được quy hoạch làm đất quốc phòng.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Định Môn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thới Lai 2030.

 Xã Định Môn thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh chụp màn hình google).

 Quy hoạch sử dụng đất xã Định Môn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thới Lai 2030. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch.

 Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Định Môn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thới Lai. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Định Môn. TẠI ĐÂY