Đất có quy hoạch ở xã Hàm Ninh, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Các khu đất có quy hoạch ở xã Hàm Ninh, TP Phú Quốc theo bản đồ sử dụng đất.

Hàm Ninh là một xã thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Diện tích vào khoảng 70,29 km2. Xã Hàm Ninh nằm ở phía đông đảo Phú Quốc.

Vị trí địa lý của xã Hàm Ninh như sau: Phía đông giáp vịnh Thái Lan; phía tây giáp xã Dương Tơ;  phía nam giáp xã Dương Tơ và vịnh Thái Lan; phía bắc giáp các xã Cửa Dương và Bãi Thơm.

Địa bàn xã Hàm Ninh có nhiều khu đất có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Hàm Ninh là khu đất dài khoảng 600 m ven tỉnh lộ 48. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía tây giáp tỉnh lộ 48; phía bắc cách đường tỉnh 47 khoảng 250 m. Khu đất này được quy hoạch là đất làng nghề mới.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Hàm Ninh được thể hiện trong bản đồ quy hoạch chung xây dựng đến năm 2030 TP Phú Quốc:

Đất có quy hoạch ở xã Hàm Ninh, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Xã Hàm Ninh trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Hàm Ninh, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Khu đất có quy hoạch của xã Hàm Ninh trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Phú Quốc. Khu đất được khoanh đỏ được quy hoạch là đất làng nghề mới.

Đất có quy hoạch ở xã Hàm Ninh, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở xã Hàm Ninh, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 4.

Khu đất được quy hoạch là đất làng nghề mới thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở xã Hàm Ninh qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Phú Quốc TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Hàm Ninh TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).