Đất có quy hoạch ở xã Tân Thới, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Tân Thới, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ.

Xã Tân Thới nằm ở phía bắc huyện Phong Điền với diện tích tự nhiên 2.020 ha. Xã có sông Cần Thơ chảy qua. Trong bán kính khoảng 20 km quanh xã có khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, khu dân cư Tân Phú Thạnh, chợ nổi Cái Răng, khu dân cư Nam Long, Vincom Plaza Xuân Khánh, bến Ninh Kiều và Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ...

Xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Tân Thới là khu đất nằm ở khu vực ấp Tân Long. Khu đất này được quy hoạch làm đất khu vui chơi, giải trí công cộng.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Tân Thới theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phong Điền 2030.

  Xã Tân Thới thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh chụp màn hình google).  

  Quy hoạch sử dụng đất xã Tân Thới theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phong Điền 2030. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch. 

   Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Tân Thới trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phong Điền. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Tân Thới. TẠI ĐÂY