Đất có quy hoạch ở xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Dương

Xã Thanh Tuyền có diện tích khoảng 61,92 km². Đây là xã nằm ở đỉnh phía nam huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Xã Thanh Tuyền nằm ở bờ đông sông Sài Gòn và có bến du thuyền A Khánh. Khu dân cư Phan Văn Tiến cũng được triển khai tại đây. Hiện trên địa bàn xã chưa có dự án chung cư, trung tâm thương mại nào. Ngoài ra, khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi, Địa đạo Bến Dược nằm khá gần địa giới xã. Khu công nghiệp Rạch Bắp cách trung tâm xã khoảng 14 km.

Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Thanh Tuyền là khu đất nằm ven Đường huyện 711, đoạn gần Nông trường Cao su bến Súc - lô b1 về phía đông. Khu đất này được quy hoạch là đất trung tâm y tế.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Thanh Tuyền trên bản đồ quy hoạch xã này trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dưng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Thanh Tuyền thể hiện trên bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương:

Đất có quy hoạch ở xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 1.

Xã Thanh Tuyền thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Tuyền trên bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương. Khu đất viền vàng chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Thanh Tuyền, khu đất này được quy hoạch là đất trung tâm y tế.

Đất có quy hoạch ở phường An Phú, TP Thuận An, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ.

Đất có quy hoạch ở xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh vàng là đất được quy hoạch làm đất trung tâm y tế thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Tuyền TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Thanh Tuyền TẠI ĐÂY.