Đất có quy hoạch ở xã Thọ Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Thọ Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Thọ Sơn là một xã miền núi nằm về phía tây huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa thuộc vùng bán sơn địa của huyện, cách trung tâm huyện lỵ 15 km, cách TP Thanh Hóa 33 km về phía đông; cách cảng hàng không Thọ Xuân 5 km về phía bắc.

Về ranh giới hành chính, phía bắc của xã Thọ Sơn giáp Nông trường Sao Vàng và xã Xuân Thắng (huyện Thọ Xuân); phía đông giáp xã Thọ Cường và xã Thọ Tiến; phía nam giáp xã Thọ Bình; phía tây giáp xã Bình Sơn.

Xã có diện tích tự nhiên 1.173 ha (tính đến năm 2020) với dân số 5.335 người (tính đến năm 2019), trong đó số lao động đã qua đào tạo chiếm 21%.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,… Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Thọ Sơn là khu đất trồng cây lâu năm khác nằm gần sân bóng làng Đồng Ao. Khu đất này được quy hoạch làm đất cơ sở sản xuất kinh doanh.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Thọ Sơn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Thọ Sơn thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa:

Xã Thọ Sơn thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch sử dụng đất xã Thọ Sơn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Khu đất được khoanh xanh lá chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch.

Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Thọ Sơn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Thọ Sơn. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Triệu Sơn. TẠI ĐÂY