Đất có quy hoạch ở xã Xuân Lộc, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Xuân Lộc, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Xuân Lộc là một xã nằm về phía bắc của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cách trung tâm huyện 10 km về phía tây bắc và cách TP Thanh Hóa 30 km về phía đông. Toàn xã Xuân Lộc có 1.297 hộ với 4.283 nhân khẩu, dân cư được phân bổ ở 4 thôn hay còn gọi là 4 làng truyền thống bao gồm làng Thành Tín, làng Yên Trinh, làng Cốc Thuận và làng Thủy Tú.

Về ranh giới hành chính, phía đông của xã Xuân Lộc giáp xã Thọ Vực; phía nam giáp xã Xuân Thịnh; phía tây giáp xã Thọ Ngọc; phía bắc giáp xã Thọ Lộc (huyện Thọ Xuân). Ở phía nam của xã có con sông Hoàng hay còn gọi là sông nhà Lê chảy qua địa bàn xã khoảng 2 km bắt nguồn từ huyện Thọ Xuân.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,… Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Xuân Lộc là khu đất chuyên trồng lúa ở ngay hồ Thủy Tú. Khu đất này được quy hoạch làm đất văn hóa.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Xuân Lộc theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Xuân Lộc thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa:

Xã Xuân Lộc thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

Quy hoạch sử dụng đất xã Xuân Lộc theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Khu đất được khoanh xanh lá chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch.

Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Xuân Lộc trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Xuân Lộc. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Triệu Sơn. TẠI ĐÂY