VKSND Tối cao đã ra quyết định giải quyết khiếu nại, yêu cầu VKSND TP HCM huỷ bỏ quyết định đình chỉ điều tra của Công an TP HCM để phục hồi điều tra vụ án chủ đầu tư chung cư Gia Phú lừa đảo khách hàng.
Suốt thời gian dài gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng đề nghị truy tố chủ đầu tư chung cư Gia Phú về hành vi lừa đảo nhưng chưa có kết quả, bất ngờ Ngân hàng BIDV thông báo sẽ tiến hành phát mãi tài sản đối với chung cư Gia Phú khiến nhiều người mua lâm vào cảnh trắng tay.
Mặc dù đã đóng đủ 100% tiền mua đất nền, nhưng suốt 10 năm qua, khách hàng của dự án Everluck Residence vẫn không được cấp sổ đỏ. Khi đến đòi quyền lợi, khách hàng bị chủ đầu tư chốt cửa, đe doạ hành hung.
Tnh An Giang đã công bố quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho 29 dự án; ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với 4 đối tác và trao bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu đầu tư với 24 nhà đầu tư chiến lược với tổng vốn đăng ký ban đầu gần 1,5 triệu tỷ đồng để nghiên cứu, khảo sát, thực hiện các dự án thuộc các lĩnh vực ưu tiên đầu tư trên địa bàn tỉnh.