Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng những người ăn ít nhất 20 gram hạt mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch gần 30%, tử vong sớm 22% và ung thư 15%.
Củ lạc có vị bùi và béo ngậy, là loại thực phẩm được chế biến thành rất nhiều món ăn hấp dẫn trong bữa ăn hàng ngày. Ngoài hàm lượng dinh dưỡng phong phú, mang lại một cơ thể khỏe mạnh, củ lạc còn giúp phòng ngừa và chữa trị một số bệnh lý về tim mạch, trí nhớ và làm giảm nguy cơ sinh con dị tật…
Sài Gòn Tây Bắc (SCD) - công ty con của Kinh Bắc sắp xây dựng KCN Lộc Giang gần 5.200 tỷ tại Đức Hòa, Long An. Vừa qua, doanh nghiệp này đã thực hiện tăng vốn điều lệ từ 750 tỷ đồng lên 1.181 tỷ đồng.