De Gea khiến CĐV M.U nóng mắt vì hành động nghiệp dư

Trên một số diễn đàn CĐV M.U mới đây đã chia sẻ lại hình ảnh David de Gea từ chối ký tặng CĐV nhà và lẳng lặng đi vào đường hầm.

M.U đã khép lại mùa giải 2018/2019 bằng trận thua đáng xấu hổ trước Cardiff City ở vòng 38 Ngoại hạng Anh ngay trên sân nhà Old Trafford. Nhưng những dư âm thì vẫn chưa nguôi đi. Ngay sau khi nhiều CĐV M.U chia sẻ lại hành động Paul Pogba vỗ tay và chỉ vào đám đông những người chỉ trích mình bằng cái nhìn mỉa mai, đến lượt David de Gea dính phốt.

Cụ thể, thủ thành người Tây Ban Nha bị CĐV M.U chỉ trích vì thái độ thiếu chuyên nghiệp. Theo đó, một CĐV đã nhờ Edurne - bạn gái của David de Gea chuyển 1 món quà cho anh chàng 28 tuổi này và chỉ hi vọng “người gác đền” ký tên cho mình. Thế nhưng, khi De Gea rời khỏi SVĐ, anh dường như không mấy quan tâm tới cô bạn gái của mình, cũng như các CĐV kia.

Hành động của De Gea khiến không ít Manucians nóng mắt và cho rằng, dù có buồn vì thua trận trước Cardiff nhưng anh cũng không nên đối xử với CĐV của mình như vậy. Hành động thiếu chuyên nghiệp của De Gea càng làm cho những tin đồn anh rời M.U trở nên xác thực. Người ta tin rằng thủ thành người Tây Ban Nha đang đàm phán với PSG cho một bản hợp đồng trị giá lên tới 90 triệu euro.

Cách đây chưa lâu, báo chí Anh khẳng định, De Gea từ chối gia hạn hợp đồng của M.U dù được nửa đỏ thành Manchester đề nghị bản hợp đồng với mức lương 300.000 bảng/tuần, thay vì mức lương 200.000 bảng/tuần như hiện. Cũng cần nói thêm rằng, kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, M.U không có thêm lần nào vô địch Ngoại hạng Anh hay Champions League và điều đó khiến De Gea chán nản, muốn tìm đến một bến đỗ giàu tham vọng hơn.


Tiền Phong

 
chọn