Đi xe máy đến cầu Nhật Tân tự vẫn, rơi xuống rồi nam thanh niên lại hối hận tự bơi vào bờ

Nam thanh niên đi xe máy đến cầu Nhật Tân (Hà Nội) rồi bỏ lại tài sản, nhảy từ trên cao xuống sông tự vẫn. Tuy nhiên, ngay khi vừa rơi xuống, anh chàng này lại tự bơi vào bờ.

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, vào khoảng 11h hôm nay (ngày 4/10), một nam thanh niên 30 tuổi (trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) điều khiển xe máy đến cầu Nhật Tân rồi bất ngờ nhảy xuống sông khiến nhiều người đi đường hốt hoảng.

“Hình như trên cầu Nhật Tân, đây là vụ đầu tiên”, một cư dân mạng để lại dòng caption khi chia sẻ thông tin. Vụ tự tử được cho là lần đầu tiên diễn ra tại địa điểm này khiến ai nấy đều xôn xao bàn tán.

Thế nhưng có vẻ không phải ai đi nhảy cầu cũng đều quyết chí rời bỏ cuộc sống. Sau khi báo tin cho cơ quan chức năng đến tìm kiếm nạn nhân, người dân ở đây phát hiện chàng trai đã suy nghĩ lại, tự động bơi vào bờ.

di xe may den cau nhat tan tu van roi xuong roi nam thanh nien lai hoi han tu boi vao bo
Chàng trai nhảy cầu tự vẫn rồi lại tự bơi vào bờ.
di xe may den cau nhat tan tu van roi xuong roi nam thanh nien lai hoi han tu boi vao bo
May mắn chàng trai vẫn sống sót khỏe mạnh sau cú nhảy định mệnh.

Pha tự tử bất thành khiến những người chứng kiến đều tỏ ra bất ngờ vì nếu nhảy từ trên cao xuống dòng nước chảy xiết ở Sông Hồng, rất khó bảo toàn tính mạng. Một số người cho rằng, nam thanh niên vẫn chưa thực sự muốn dứt bỏ cuộc sống trong khi đó, không ít người dành tặng anh chàng này biệt danh “kình ngư số 1” vì khả năng bơi lội ngoạn mục!

di xe may den cau nhat tan tu van roi xuong roi nam thanh nien lai hoi han tu boi vao bo
Chiếc xe nam thanh niên bỏ lại trên cầu.

Trao đổi về vụ việc trên, lãnh đạo Công an an phượng Phú thượng xác nhận có vụ việc trên. Trong khi đó, lãnh đạo đội CSGT số 2, Công an thành phố Hà Nội cũng cho biết, nạn nhân sau khi nhảy cầu đã tự bơi vào bờ và sống sót.

di xe may den cau nhat tan tu van roi xuong roi nam thanh nien lai hoi han tu boi vao bo Dự báo thời tiết ngày 4/10: Nhiều nơi mưa to và dông trong ngày Rằm Trung thu

Ngày hôm nay (4/10), mưa dông vẫn tiếp tục xảy ra, nhiều nơi có mưa to gây ảnh hưởng đến việc vui chơi, đón Tết ...

chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030: Thêm một thành phố, lập khu kinh tế 5.300 ha
Đưa thị xã Kinh Môn lên thành phố; phát triển khu kinh tế 5.300 ha; quy hoạch mới 21 khu công nghiệp và hai tuyến dường sắt... là một số điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.