Thanh Hóa: Người đàn ông ôm con nhỏ bất lực nhìn vợ nhảy cầu tự tử

Trong lúc mâu thuẫn dẫn đến cãi vã với chồng trên cầu Lèn (Hà Trung), người vợ trẻ bất ngờ gieo mình xuống sông Lèn tự tử trong sự chứng kiến của chồng và con nhỏ.

Sáng 17/4, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an huyện Hà TRung (Thanh Hóa) cho biết, sáng nay, trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra vụ nhảy cầu Lèn tự tử.

Ngay sau khi nhận thông tin từ người dân, lãnh đạo công an huyện đã cử lực lượng đến hỗ trợ cứu vớt thi thể nữ nạn nhân.

Thanh Hóa: Người đàn ông ôm con nhỏ bất lực nhìn vợ nhảy cầu tự tử - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo đó, khoảng 8h30 sáng nay, người đi đường thấy một đôi vợ chồng trẻ bế theo con nhỏ điều khiển xe máy đến giữa cầu Lèn thì dừng lại.

Sau đó, giữa hai người xảy ra cãi vã một lúc, ngay sau đó người vợ trèo qua lan can cầu gieo mình xuống sông tự tử.

Sự việc xảy ra quá nhanh trước sự chứng kiến của người chồng và người dân. Thấy vợ gieo mình xuống sống, người chồng bế đứa con gái hơn 1 tuổi chạy khắp nơi kêu cứu nhưng thời điểm đó nước sông Lèn chảy xiết nên không ai dám xuống cứu.

Sự việc sau đó được thông báo đến cơ quan chức năng đến vớt thi thể người phụ nữ.

Danh tính nạn nhân vẫn đang được làm rõ, chồng là Nguyễn Văn Mạnh (21 tuổi, trú tiểu khu 2, thị trấn Hà Trung).

chọn
Toàn cảnh khu vực sẽ làm hầm chui Phước Kiến trên quốc lộ 13
Hầm chui ngã năm Phước Kiến nằm tại phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong hai dự án giao thông quan trọng của tỉnh nhằm chống ùn tắc giao thông trên tuyến quốc lộ 13.