Điểm qua 20 hình ảnh Ngày của Cha đẹp và ý nghĩa nhất 2023

Chủ đề cha con luôn gợi nguồn cảm hứng bất tận cho các nhiếp ảnh gia. Nhân dịp Ngày của Cha, cùng nhìn lại những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc rất đời thường của các ông bố với đứa con của mình.

10 hình ảnh Ngày của Cha đẹp và ý nghĩa sâu sắc nhất

Ngày của Cha (Father's Day) thường được tổ chức vào vào Chủ Nhật thứ ba của tháng 6 hàng năm. Năm nay, ngày này rơi vào 18/6. Đây là một ngày lễ tôn vinh quyền làm cha, gắn kết gia đình, cũng như tầm ảnh hưởng của những người cha trong xã hội.

Dưới đây là những hình ảnh Ngày của Cha đẹp và ý nghĩa nhất:

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân đăng tải hình ảnh cười tươi rói bên người cha của mình và xúc động chia sẻ: "Con may mắn được thừa hưởng sự nhẹ nhàng tình cảm từ ba, nên khi bước vào đời, con có sự rung cảm tinh tế, biết thấu hiểu và lắng nghe mọi người". (Ảnh: Báo Giao Thông)

Hai cha con bên chiếc xe đạp cũ vượt qua đoạn đường đất trên cánh đồng, người cha dừng lại xoa đầu đứa con nhỏ và nở nụ cười thật bình yên. Có thể nói, đây là một trong những hình ảnh chân thực và cảm động về cuộc sống của một gà trống nuôi con. (Ảnh: Diễn Đàn Doanh Nghiệp)

Bất cứ ông bố nào cũng luôn muốn che chở và bảo vệ cho đứa con trai nhỏ của mình đến suốt cuộc đời.... (Ảnh: nld.com)

Trong mắt con, bố luôn là người đàn ông tuyệt vời nhất. (Ảnh: Kinh Tế Môi Trường)

Hình ảnh người cha lái xe chở bình khí đi làm vẫn tranh thủ đến trường chụp ảnh cùng con gái trong lễ tổng kết cuối năm khiến nhiều người thích thú vì “quá đáng yêu”. (Ảnh: Vietnamnet)

Trong bức ảnh, người cha chấp nhận ướt sũng, dành áo mưa và ô cho con để chúng không bị ướt. Đâu cần phải lao ra che chắn giữa những mưa bom bão táp hay nhưỡng cho con chỗ ngủ khô ráo trong đêm mưa, mà tình cha bắt đầu từ những điều giản đơn và hy sinh thầm lặng như thế. (Ảnh: Eva)

Đây là hình ảnh được chụp từ tác giả Trần Thiết Dũng, đến từ thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Tác phẩm của anh ghi lại trong một chuyến thực tế đến Hà Giang hình ảnh ba bố con người dân tộc thiểu số đang cùng nhau đi bộ trên đường đến nhà ngoại. (Ảnh: Báo Sức khỏe & Đời sống)

Hình ảnh người cha nghèo trăn trở về gánh nặng mưu sinh nhưng vẫn luôn đồng hành và lo cho cậu con trai nhỏ một cuộc sống tốt đẹp hơn. (Ảnh: Suckhoecong.vn)

Tình cảm yêu thương con nhỏ được thể hiện rõ nét qua hình ảnh của người cha đang thay thế người mẹ chăm sóc con sinh non. (Ảnh chụp tại Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng).

Có thể thấy, đây là một hình ảnh thật đẹp, thật bình dị và đời thường của ông bố bên cạnh đứa con gái nhỏ thân yêu của mình. (Ảnh: Báo Sức khỏe & Đời sống)

10 hình ảnh chúc mừng Ngày của Cha 18/6 đẹp, ấn tượng nhất

Dưới đây là những hình ảnh chúc mừng Ngày của Cha đẹp, ấn tượng nhất mà bạn có thể tham khảo và gửi tặng cho đấng sinh thành nhân dịp lễ đặc biệt này:

Ảnh: Lạc Yên

Ảnh: Lạc Yên

 

Ảnh: Lạc Yên 

 

Ảnh: Lạc Yên

Ảnh: Lạc Yên

Ảnh: Lạc Yên

Ảnh: Lạc Yên

Ảnh: Lạc Yên

 Ảnh: Lạc Yên

Ảnh: Lạc Yên

chọn
Tiến độ khu nhà ở 127 ha của VSIP tại TP Tân Uyên, Bình Dương
Khu dân cư ấp 4 - Vĩnh Tân do VSIP làm chủ đầu tư được phê duyệt từ năm 2009, đến nay đã bồi thường giải phóng mặt bằng 98%, đã xây dựng tương đối hoàn chỉnh về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và tỷ lệ xây dựng nhà ở của người dân khoảng 56%. Khi hoàn thành, dự án này sẽ cung cấp hơn 2.800 sản phẩm bất động sản.