Nhiều diễn viên như Chu Hùng, Lan Hương, Hán Văn Tình, Minh Hòa... có những vai diễn để đời đi vào tâm trí khán giả và vô tình cái tên của nhân vật đã thành "thương hiệu" của họ ở cả ngoài đời.
Nhiều nghệ sĩ sở hữu gương mặt khá hợp trong các vai phản diện như giang hồ, cướp giật, khi hành động thì vô cùng lạnh lùng, khiến ai xem cũng phải sợ.
Nghệ sĩ Chu Hùng (đóng vai Thế “chột” trong phim người phán xử) cho biết, gia đình ông bị cắt điện, nước hơn 3 năm nay, cuộc sống của gia đình bị đảo lộn.
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.