Doanh số bán điện thoại của Xiaomi tăng 'chóng mặt'

Doanh số điện thoại Xiaomi trong quý II đạt 23 triệu chiếc và dự kiến sẽ tăng do sự xuất hiện của một số mẫu máy mới.

Trong những tuần qua, một chuyên gia trong ngành điện thoại di động, Kevin Wang đã nhận định rằng kết quả kinh doanh của Xiaomi trong quí II sẽ tăng ấn tượng. Trong 3 tháng đầu năm 2017, hãng đã bán được 13 triệu chiếc điện thoại và kỳ vọng đạt hơn 20 triệu sản phẩm quý tiếp theo.

doanh so ban dien thoai cua xiaomi tang chong mat

Sự tăng tưởng doanh số bán hàng của Xiaomi không chỉ nhờ vào thành công của mẫu flagship Mi 6 tại thị trường trong nước mà còn do sự phổ biến rộng rãi của các model điện thoại tầm trung như Redmi Note 4, Redmi 4A và Redmi 4 tại thị trường Ấn Độ.

Mới đây, Kevin một lần nữa công bố doanh số kỷ lục của hãng với hơn 23 triệu máy bán ra trong quý II. Ông cũng dự đoán con số này là 28 triệu trong quý tiếp theo.

doanh so ban dien thoai cua xiaomi tang chong mat

So với kết quả kinh doanh của quý I, công ty đã có sự hồi phục ấn tượng trong quý II với số lượng điện thoại bán ra tăng 77%. Các chuyên gia cho rằng doanh số sẽ tiếp tục đà tăng cho đến cuối năm nhờ sự xuất hiện của một vài mẫu sản phẩm mới, đưa số lượng smartphone bán ra cán mốc 80 triệu chiếc trong năm 2017.

Những đồn đoán về model điện thoại sắp ra mắt bao gồm Redmi Pro 2 với màn hình vô cực thấy trên Galaxy S8. Ngoài ra còn có model Mi 6 Plus, một biến thể của Mi 6. Bên cạnh đó, Mi Note 3 và Mi Mix 2 đều là những mẫu smartphone được mong chờ trong năm nay.

doanh so ban dien thoai cua xiaomi tang chong mat Hình ảnh mới nhất của điện thoại Xiaomi Mi 6 Plus lộ diện

Hình ảnh mới nhất Xiaomi Mi 6 Plus lộ diện hứa hẹn mang lại nhiều thay đổi so với mẫu Mi 6 vừa ra mắt.

doanh so ban dien thoai cua xiaomi tang chong mat Rò rỉ cấu hình ấn tượng của laptop Xiaomi mới

Thời gian vừa qua, các dòng laptop Xiaomi trên thị trường vẫn còn khá mờ nhạt nhưng không thể phủ nhận sự ấn tượng của ...

doanh so ban dien thoai cua xiaomi tang chong mat Lộ diện thiết kế Xiaomi Mi Note 3, nhiều cải tiến so với Note 2

Bộ vi xử lý Snapdragon 835, camera kép 12MP... và nhiều cải tiến khác sẽ được thấy trên Mi Note 3.

chọn
Nhiều dự án giao thông lớn đến hẹn khởi công trong tháng 6
Tháng 6 này có nhiều dự án hạ tầng giao thông lớn đến hẹn khởi công, trong đó có cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột; cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu; cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng; đường vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội và đường vành đai 3 TP HCM.