Độc đáo concept iPhone màn hình gập khiến iFan bất ngờ

Một lần nữa, concept iPhone màn hình gập lại thu hút sự chú ý của các iFan với hi vọng nó sẽ sớm trở thành hiện thực.

Anh chàng Ben Geskin lại tung ảnh concept mới của iPhone lên trang Twitter của mình, lần này là chiếc iPhone màn hình gập.

Đây là anh chàng nổi tiếng trong việc tuồn thiết kế của iPhone lên mạng xã hội và các bản leak này có độ tin cậy cao.

Theo thông tin rò rỉ thì iPhone này sẽ có màn hình 8 inch sau khi mở ra, hỗ trợ cả Apple Pen. Điện thoại sẽ gập vào trong tương tự như Samsung Galaxy Fold.

Thiết kế cũng khá giống Galaxy Fold, tuy nhiên màn hình có cảm giác rộng hơn với khung viền màn hình được "cắt gọt" khá mỏng.

Mặt trước của điện thoại được trang bị cụm 2 camera, nếu là camera ẩn dưới màn hình có lẽ sẽ hoàn mỹ hơn.

Lo-concept-iPhone-man-hinh-gap-dep-va-doc-dao

Concept iPhone màn hình gập được kỳ vọng sẽ thành hiện thực. (Ảnh minh họa: Concept Phones).

Đáng tiếc là vẫn chưa thấy được mặt sau của chiếc iPhone màn hình gập này, cũng có thể táo khuyết sẽ trang bị 3 – 4 camera cho nó.

Độ gập của chiếc điện thoại này sẽ là góc 30 độ, 45 độ hoặc 90 độ tương tự như những chiếc điện thoại màn hình gập khác.

Theo đự đoán, xu hướng của smartphone vào những năm sắp tới là điện thoại màn hình gập, nên việc Apple trình làng iPhone cho kiểu dáng này cũng là điều hiển nhiên.

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính xác về việc này khi táo khuyết luôn tạo bất ngờ và iFan có thể trông đợi iPhone màn hình gập sớm được ra mắt.

Thị trường điện thoại màn hình gập hiện đang được cho là sân chơi của Samsung và Huawei khi ra mắt thương mại sản phẩm của mình trong năm 2019. Theo xu hướng thị trường, lĩnh vực này sẽ được phát triển mạnh hơn dự kiến từ 2020 cùng công nghệ 5G.

chọn