Đội trưởng Thanh tra XD Hoàng Mai bị 'tố' say rượu khi tiếp khách: 'Tôi không say'

Vị Đội trưởng Thanh tra xây dựng (TTXD) quận Hoàng Mai bị "tố" say rượu khi tiếp khách khẳng định "tôi không say".
doi truong thanh tra xd hoang mai bi to say ruou khi tiep khach toi khong say
Ảnh minh họa. Di Linh

Ngày 29/3, xuất hiện thông tin UBND quận Hoàng Mai (Hà Nội) phân công 1 người say rượu tiếp khách.

Trao đổi với chúng tôi về thông tin này, vị Đội trưởng TTXD quận Hoàng Mai - người bị cho là say rượu tiếp khách trong thông tin trên cho biết ông "chưa đọc, chưa biết".

"Thứ 2 là tôi không say. Say rượu thì sẽ có mùi rượu và sẽ không kiểm soát được lời nói chứ không thể ra tiếp khách được", vị này nói.

Khi chúng tôi hỏi về việc có clip ghi lại lời nói của vị Đội trưởng: "Mình say, có gì nói năng chưa chuẩn thì thông cảm" thì nhận được câu trả lời như sau:

"Mình nói nhiều khi nói vui như thế. Chứ không phải mình say. Say thì làm nồng nặc mùi rượu, làm sao mình có thể ra tiếp khách được".

Cùng ngày, chúng tôi cũng có liên hệ với ông Nguyễn Công Hiệp, Chánh văn phòng UBND quận Hoàng Mai về thông tin nêu trên.

Ông Hiệp cho biết quận đã nhận được thông tin và đang cho kiểm tra lại.

doi truong thanh tra xd hoang mai bi to say ruou khi tiep khach toi khong say Liên quan đến sai phạm lát đá vỉa hè 'vẫn được thăng chức': Đã yêu cầu kiểm tra và 'không có vấn đề gì'

Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai mới đây đã có thông tin về việc tân Phó Chủ tịch quận này liên quan sai phạm lát ...

chọn
Một dự án gần 3.000 tỷ sắp thi công trong quý II, mang đến quỹ đất công nghiệp 75 ha cho vùng ven Hà Nội
Dự kiến trong quý II tới, CCN Đồng Than tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên sẽ bắt đầu thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật. Từ vị trí dự án này di chuyển đến địa phận Hà Nội chỉ mất hơn 10 km.