Dự đoán bóng đá hôm nay, Frosinone vs Udinese (20h00 12/5): Nhận định bóng đá Ý

Nhận định bóng đá, dự đoán kết quả, soi kèo tỉ lệ chính xác cao trận Frosinone vs Udinese (20h00 12/05) trong khuôn khổ vòng 36 giải VĐQG Italia.

Nhận định trận Frosinone vs Udinese

Ở thời điểm hiện tại, Frosinone đã chắc chắn xuống hạng và không còn nhiều mục tiêu cho trận đấu này. Trong khi đó, vị trí thứ 17 với 34 điểm cho được vẫn chưa đảm bảo cho Udinese một suất trụ hạng vào cuối mùa khi mà khoảng cách giữa họ với đội bóng đứng sau chỉ là 2 điểm trong khi mùa giải còn đến 3 vòng đấu. 

Rõ ràng, một Frosinone đang có tinh thần rệu rã đang được dự báo sẽ gặp vô vàn khó khăn trước một Udinese sẽ chơi với 200% sức lực trong trận đấu này. Xét về động lực lẫn phong độ của 2 đội trong thời gian qua thì mức tỷ lệ -0.75 mà đội ngũ châu Á dành cho Udinese là hoàn toàn xứng đáng.

Dự đoán bóng đá hôm nay, Frosinone vs Udinese (20h00 12/5): Nhận định bóng đá Ý - Ảnh 1.

Ảnh; Gazzetta

Dẫu cho đây là trận đấu mà Frosinone được chơi trên sân nhà nhưng thực tế mà nói thì sân nhà cũng không phải là nơi mà Frosinone có được cái uy cho riêng mình. Cụ thể hơn, trong 5 trận đấu gần nhất được chơi tại đại bản doanh thì Frosinone đã nhận đến 4 thất bại. Xét theo tỷ lệ kèo, Frosinone cũng đã đẩy những ai tin tưởng vào cửa tử đến 4 trong 5 trận đấu kể trên.

Trong khi đó, mặc dù là đội bóng cạnh tranh suất trụ hạng nhưng Udinese lại đang cho thấy được bộ mặt rất tích cực. Trong 8 lần ra quân gần nhất của mình thì Udinese chỉ để thua đúng 3 trận, còn lại họ thắng 2 và hòa 3. Xét theo tỷ lệ châu Á, Udinese cũng đã mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư đến 5 trong 8 trận đấu kể trên.

Nếu cứ tiếp tục chơi đúng với những gì diễn ra trong thời gian vừa qua thì chiến thắng sẽ khó lòng mà thoát khỏi bàn tay của Udinese trong trận đấu này.

CHỌN: Udinese

DỰ ĐOÁN: Frosinone 1-2 Udinese

chọn
Hình ảnh đường trục phía nam TP Nam Định đang xây dựng qua phường Cửa Nam và xã Nam Vân
Tuyến đường trục phía nam TP Nam Định nối tiếp cầu vượt sông Đào qua địa bàn phường Cửa Nam và xã Nam Vân (TP Nam Định) đang triển khai xây dựng.