Dự kiến giá bán của iPhone X Plus màn hình OLED 6.5 inch sẽ ra mắt trong năm nay

Đầu năm nay, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities đã tuyên bố rằng Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm 2018.

Đầu năm nay, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities đã tuyên bố rằng Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm 2018.

Theo một nguồn tin từ AppleInsider, Amit Daryanani một chuyên gia phân tích thị trường vốn tại Ngân hàng Hoàng gia Canada, đã đưa ra một báo cáo rằng Apple có thể có sẽ công bố giá mẫu iPhone Xs 5.8 inch (thiết bị kế nhiệm của mẫu iPhone X hiện tại) từ $ 100 đến $ 899, trong khi vẫn duy trì mức giá $ 999 cho mẫu iPhone Xs Plus màn hình OLED 6.5 inch dự kiến sẽ ra trong năm nay.

du kien gia ban cua iphone x plus man hinh oled 65 inch se ra mat trong nam nay
iPhone Xs Plus có màn hình 6.5 inch OLED dự kiến sẽ có giá $ 999

Đầu năm nay, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities đã tuyên bố rằng Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm 2018. iPhone Xs là thiết bị kế nhiệm của iPhone X năm nay và vẫn có màn hình OLED 5.8 inch.

Trong khi đó, iPhone Xs Plus có màn hình 6.5 inch OLED và iPhone 9 sẽ có màn hình LCD 6.1 inch. Khác với hai smartphone dòng X, iPhone 9 sẽ chỉ có một camera ở phía sau và không hỗ trợ 3D Touch nhưng cả ba model đều có camera TrueDepth và Face ID.

Đồng thời, theo Bloomberg, iPhone Xs Plus sẽ có tên mã D33 và màn hình OLED 6.5 inch độ phân giải 1242 x 2688 pixel. Mật độ điểm ảnh trên màn hình này sẽ đạt mức 455 ppi gần tương đương 459 ppi trên iPhone X.

du kien gia ban cua iphone x plus man hinh oled 65 inch se ra mat trong nam nay 3 smartphone Android màn hình tai thỏ giống iPhone X sắp về Việt Nam

Các mẫu này đều được trang bị kiểu màn hình giống smartphone mới nhất của Apple.

chọn
Ông chủ 2 khu công nghiệp ở Bắc Giang mở rộng địa bàn xuống Hà Nội, chuẩn bị làm dự án hơn 700 tỷ tại Gia Lâm
Dự kiến vào quý I/2024, CCN Phú Thị giai đoạn 2 tại huyện Gia Lâm (Hà Nội) sẽ được khởi công. Chủ dự án này là một thành viên của hệ sinh thái Fuji - nhóm doanh nghiệp đang sở hữu KCN Việt Hàn và KCN Song Khê - Nội Hoàng tại Bắc Giang.