Dùi cui, roi điện “ẩn mình” bên trong lô hàng lậu “khủng”

Kiểm tra công ty vận chuyển hàng hóa, cảnh sát phát hiện dùi cui, roi điện nằm “ẩn mình” trong lô hàng nhập lậu.
dui cui roi dien an minh ben trong lo hang lau khung
Lô dùi cui, roi điện bị cơ quan công an phát hiện.Ảnh : công an cung cấp

Ngày 14/9, công an Q.11, TP HCM cho biết đã bắt giữ lô hàng dùi cui, roi điện bên trong một công ty chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

Lô hàng dùi cui, roi điện bị phát hiện bên trong kho chứa hàng của Công ty TNHH Công nghệ và thương mại Eworld nằm trên đường Lữ Gia, Q.11. Đây là những sản phẩm thuộc danh mục các mặt hàng tương tự vũ khí và công cụ hỗ trợ.

dui cui roi dien an minh ben trong lo hang lau khung
Các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Ảnh : công an cung cấp

Qua kiểm đếm, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ công an Q.11 xác định, lô hàng có 20 cây roi điện và 10 cây dùi cui có xuất xứ từ Trung Quốc. Số dùi cui và roi điện này được giấu trong lô hàng tiêu dùng và hàng điện nhập lậu, không có hóa đơn, chứng từ với tổng trị giá khoảng 500 triệu đồng.

Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ và Thương Mại Eworld là ông Đoàn Minh Nhật (SN 1983, ngụ huyện Nhà Bè).

Công an Q.11 đã đưa toàn bộ lô hàng về trụ sở để phục vụ công tác điều tra vụ việc.

chọn
ĐHĐCĐ Vingroup: Niêm yết Vinpearl trong tháng 5, sẽ ưu tiên phát triển các quỹ đất hàng nghìn ha ngoài trung tâm đô thị
Lãnh đạo Vingroup cho biết, định hướng chiến lược phát triển bất động sản của tập đoàn sẽ là những quỹ đất hàng nghìn ha ở những nơi xa trung tâm và sẽ tìm cách xây dựng kết nối với trung tâm. Còn quỹ đất trung tâm thì nhường lại cho các doanh nghiệp khác.