Thiếu nữ nghèo bị hai kẻ say rượu cưỡng bức trong đêm cuối năm

Tỉnh dậy sau khi bị cưỡng bức nhiều tiếng, cô gái Trung Quốc không thiết sống nhưng cố gọi cảnh sát trong cơn hoảng loạn.

Vương Lệ Lệ là thiếu nữ ở vùng nông thôn tỉnh An Huy, Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, cô rời nhà đi làm công nhân may ở khu Định Hải, thành phố Châu Sơn, tỉnh Chiết Giang.

Tiền lương hàng tháng không cao nên Lệ thuê nhà trọ ở khu vực hẻo lánh cho tiết kiệm. Sắp đến tết âm lịch 2014, cô phải làm thêm giờ để kiếm thêm thu nhập. Nhưng vài ngày trước khi về quê ăn tết thì tai họa ập tới với Lệ.

Tối 25/1/2013, Lệ đạp xe từ xưởng may về nhà. Khi đi qua nghĩa trang, Lệ bỗng thấy một bóng đen đang ngồi hút thuốc bên đường mòn. Cô còn chưa kịp phản ứng gì, bóng đen đã lao tới đè cô xuống đất và đánh tới tấp vào đầu vào mặt.

Sau đó, kẻ này lột áo khoác trùm lên đầu Lệ, lôi cô vào một góc nghĩa trang để cưỡng hiếp. Thấy có một người lạ đi đến, Lệ vội vàng kêu cứu song không ngờ đây chính là kẻ đi cùng "yêu râu xanh".

Hắn nói bọn chúng là dân giang hồ đến từ Tứ Xuyên, tốt nhất là Lệ ngoan ngoãn nghe lời nếu không sẽ bị giết... Đến rạng sáng, gần một tiếng sau khi chúng bỏ đi, cô mới nghĩ đến việc gọi điện báo cảnh sát.

Cảnh sát ghi nhận Lệ bị đánh sưng phù, bầm dập, trên đầu có nhiều vết thương chảy máu, tinh thần cực kì hoảng loạn. Không muốn tình hình trở nên nghiêm trọng hơn, sau khi đưa Lệ đến bệnh viện, một nữ cảnh sát được cử ở lại để an ủi, động viên

thieu nu ngheo bi hai ke say ruou cuong buc trong dem cuoi nam
Hiện trường vụ án.

Trong lúc này, việc khám nghiệm hiện trường được tiến hành. Đây là nghĩa trang ở trên sườn núi, phía trước có đường mòn chạy ngang qua. Từ nghĩa trang có thể nhìn thấy một số nhà dân ở cách đó vài trăm mét, từ những ngôi nhà này cũng có thể nhìn thấy nghĩa trang. Mặc dù là đêm tối nhưng nơi này cũng chưa hẳn là kín đáo.

Hai hung thủ hành hạ nạn nhân mấy tiếng đồng hồ trong khi chiếc xe đạp của Lệ vẫn nằm ở bên đường chứng tỏ chúng biết rõ khu vực này hầu như không có ai đi qua. Những nhà dân xung quanh đa số là phòng trọ của công nhân, sau một ngày làm việc vất vả, đến 9h tối là đa số đều đi ngủ.

Tại hiện trường có nhiều vết máu, một viên gạch vỡ còn dính tóc và da đầu của Lệ. Ngoài ra cảnh sát còn tìm được một dấu giầy và hai đầu lọc thuốc lá hiệu Hồng Song Hỉ và Bạch Sa. Đây là những loại thuốc rẻ tiền, cơ bản chỉ có người lao động tay chân mới hút. Do trời tối, lại bị trùm áo lên đầu, Lệ không nhìn rõ mặt mũi của chúng. Cô chỉ nhớ tên thứ nhất dáng người béo lùn, khoảng 40 tuổi, mặc áo lông vũ, rất khỏe. Tên thứ hai dáng người cao gầy, khoảng 30 tuổi, đi giầy thể thao màu xanh lam. Cả hai tên đều nồng nặc mùi rượu.

Trong lúc cảnh sát chưa tìm được phương hướng điều tra thì Lệ lại nhớ được một chi tiết. Dường như hai tên này chở nhau đi khỏi hiện trường bằng xe máy, vì lúc đó cô nghe thấy tiếng động cơ xe máy. Hơn nữa chúng nói chuyện với nhau thường sử dụng hai từ tiếng Anh là "Yes" và "No".

Từ những mô tả của nạn nhân, cảnh sát có hình dung ban đầu về hung thủ: Một lùn béo, khoảng 40 tuổi, mặc áo lông vũ. Một cao gầy, khoảng 30 tuổi, đi giầy thể thao xanh. Có thể là người sống ở khu vực này, biết rõ tình hình khu vực nghĩa trang. Hút thuốc lá rẻ tiền loại Hồng Song Hỉ và Bạch Sa. Tối 25/1 có uống rượu, rất có thể là cùng uống rượu với nhau. Chúng có xe máy, thường dùng hai từ Yes và No.

Chỉ còn hai tuần nữa là đến tết âm lịch, một số công nhân đã bắt đầu về quê. Ban chuyên án quyết định phải huy động toàn bộ lực lượng để phá án trong vòng một tuần, nếu không việc điều tra sẽ cực kì khó khăn vì mọi người đều về quê hết.

Hàng trăm cảnh sát được huy động đến các khu trọ, nhà máy, công xưởng để nắm tình hình và tìm được một số cặp đối tượng tình nghi. Cặp thứ nhất là Vương Đại Lôi và Trương Đinh. Lôi là thợ đá, chuyên làm bia mộ, người mập lùn, đã về quê ngày 26, ngay sau khi xảy ra vụ án.

Đinh mở cửa hàng bán hương nến, người cao gầy, lúc này vẫn ở đây. Cả hai đều biết rất rõ khu vực nghĩa trang, không có bằng chứng ngoại phạm. Tối 251, Lôi và Đinh uống rượu với nhau. Giả thiết của cảnh sát là trong lúc uống rượu, Lôi nhớ ra quên đồ ở nghĩa trang khi làm đá ở đây nên quay lại tìm. Tình cờ gặp Lệ, hắn đánh đập và cưỡng bức.

Đinh ở nhà chờ mãi không thấy bạn nhậu về liền lấy xe máy đi tìm, đến nơi lại tiếp tục cưỡng bức nạn nhân, sau đó hai tên lên xe máy bỏ đi. Tuy nhiên khi đến gặp Đinh, cảnh sát lại phát hiện hắn đi giầy da, hút thuốc lá Trung Hoa đắt tiền, còn Lôi thì nghe nói chỉ uống rượu chứ không hút thuốc.

Nạn nhân lại cung cấp thêm một chi tiết. Trước khi rẽ vào đường mòn, cô thấy có hai tên đi xe máy bám theo mình. Khi gần đến lối rẽ, bọn chúng vượt lên rồi rẽ vào đường mòn trước. Cô cũng do dự nhưng rồi vẫn rẽ vào đường mòn vì đây là đường về nhà trọ ngắn nhất. Bà chủ một cửa hàng tạp hóa nhỏ bên đường mòn nói khoảng 9h tối có hai thanh niên đi xe máy đến mua một bao thuốc lá Bạch Sa. Bà biết hai tên này đang trọ ở một xóm trọ gần đó.

Khi cảnh sát tìm tới nơi thì thấy hai tên này một gầy một béo, vừa giơ thẻ ra thì hai tên lập tức bỏ chạy. Cảnh sát đuổi theo bắt được, áp giải về đồn, tin chắc đã phá được vụ án. Bọn chúng lại khai tối hôm đó quả thật có ý định cướp giật nạn nhân, nhưng thấy nạn nhân ngoái đầu lại nhìn nhiều lần, biết đã bị phát hiện nên bỏ qua con mồi này. Sau đó bọn chúng chạy đến khu Phổ Đà và giật túi xách của một phụ nữ lúc hơn 10h đêm. Ban chuyên án liên hệ với cảnh sát Phổ Đà và xác nhận thông tin này. Hai tên cướp bị bắt nhưng không liên quan vụ án đang điều tra.

Trong lúc điều tra tại một quán mạt chược, cảnh sát phát hiện ở đây có rất nhiều người dùng Yes và No. Thì ra khu vực này gần một cảng biển quốc tế, có nhiều tàu hàng nước ngoài ra vào. Những người làm trong cảng thường xuyên tiếp xúc với khách nước ngoài nên đa số đều thích dùng hai từ tiếng Anh này.

Theo CCTV, Ban chuyên án lập tức tập trung điều tra những người làm việc trong cảng. Cặp tình nghi thứ hai là Chu Vượng Tài và Triệu Hổ. Tài là thợ cả của một nhóm thợ chuyên bảo dưỡng và sơn tàu biển, khoảng 30 tuổi, dáng người cao gầy, thích dùng từ "Yes" và "No". Hổ là cai thầu chuyên đi nhận các hợp đồng bảo dưỡng cho nhóm thợ này, khoảng 40 tuổi, dáng người thấp béo, cũng thích chêm các từ tiếng Anh. Tối 25/1, Tài và Hổ cũng uống rượu với nhau, không có bằng chứng ngoại phạm. Hơn nữa Hổ đã biến mất từ ngày 27 mà chưa trả lương cho công nhân về ăn tết, Tài cũng không biết Hổ đi đâu.

Cặp tình nghi thứ ba cũng thường xuyên chơi mạt chược, hay dùng "Yes" và "No". Cả hai đều là công nhân trong cảng, đến từ An Huy, cùng quê với nạn nhân. Lưu Tử Thân khoảng 40, mập lùn. Lưu Tiền Vĩ khoảng 30 tuổi, cao gầy. Tối 25/1, Vĩ đến nhà Thân uống rượu, hôm sau cả hai cùng về quê. Khi cảnh sát đến tìm thì phòng trọ của Thân đóng cửa, may mà gặp được chủ nhà trọ của Vĩ. Chủ nhà nói Vĩ đã trả phòng, chuyển hết đồ đạc đi. Trong phòng của Vĩ lúc này đã được quét dọn sạch sẽ, nhưng dưới gầm giường lại có một túi giấy, bên trong có một hộp đựng giầy.

Cảnh sát nhập mã dán trên hộp giầy vào trang mua bán taobao và tìm kiếm, đó là một đôi giầy Li Ning có giá 99 nhân dân tệ, màu xanh lam, hoa văn đế giầy giống hệt dấu giầy tại hiện trường. Tuy nhiên kết quả điều tra tiếp theo cho thấy đây là loại giầy khá phổ biến ở khu vực này, giá rẻ lại bền đẹp nên được khá nhiều công nhân dùng. Hơn nữa nạn nhân cho biết nghi phạm nói giọng Tứ Xuyên, chứ không phải giọng An Huy quê mình.

Sau năm ngày sàng lọc hàng nghìn người trong khu vực, chỉ có ba cặp đối tượng tình nghi này không có bằng chứng ngoại phạm. Cả ba cặp đều uống rượu vào tối 25, đều có xe máy, đều có một hoặc cả hai đã về quê. Thợ đá và người bán hương nến biết rất rõ khu vực nghĩa trang. Thợ cả và cai thầu thích chêm tiếng Anh, hút thuốc Hồng Song Hỉ. Hai công nhân cũng thích chêm tiếng Anh, người cao gầy đi giầy thể thao màu xanh.

Ba tổ công tác lập tức được điều đến ba tỉnh khác nhau để lấy mẫu ADN của các đối tượng này. Đúng một tuần sau khi xảy ra vụ án, kết quả đối chiếu ADN được đưa ra, quả nhiên một trong ba cặp chính là hung thủ hành hung và cưỡng bức Lệ.

Theo đó, tối 25/01, Thân mời ba người bạn đến nhà uống rượu trong đó có Vĩ. Do hai người còn lại uống say, Thân đi bộ đưa hai người này về. Lúc quay lại đến nghĩa trang thì hắn cũng ngấm rượu nằm xuống rìa đường ngủ một lát. Khi tỉnh dậy đang hút thuốc thì thấy nạn nhân đi qua nên lao tới đánh đập và cưỡng bức. Vĩ ở nhà chờ mãi không thấy Thân quay về liền lấy xe máy đi tìm. Khi tới nơi, Vĩ cũng cưỡng bức nạn nhân còn Thân đứng ngoài trông chừng. Trong lúc nói chuyện, chúng cố tình giả giọng Tứ Xuyên để che giấu thân phận. Hôm sau cả hai vội vã bắt xe về quê lẩn trốn.

Theo ban chuyên án, rất may nạn nhân đã không nghĩ quẩn mà dũng cảm báo cảnh sát. Nhờ có rất thông tin do nạn nhân cung cấp, cảnh sát mới có thể nhanh chóng khoanh vùng được hung thủ, bắt chúng phải trả giá cho tội ác.

thieu nu ngheo bi hai ke say ruou cuong buc trong dem cuoi nam Kẻ giết người lộ tẩy từ lon nước chê đắt không mua

Hình ảnh camera ghi nhận nghi phạm cầm lon nước và cảnh sát Trung Quốc lần theo manh mối này.

thieu nu ngheo bi hai ke say ruou cuong buc trong dem cuoi nam Đường dây đánh bạc trực tuyến hơn 60 tỉ USD mỗi tháng ở Trung Quốc

Mạng lưới đánh bạc qua mạng có quy mô lớn nhất Trung Quốc do người chưa học hết cấp 3 viết phần mềm.

thieu nu ngheo bi hai ke say ruou cuong buc trong dem cuoi nam Điều dưỡng viên Mỹ lĩnh án 400 năm tù, khai giết 29 bệnh nhân

Cảnh sát nghi ngờ số nạn nhân của Charles Cullen lên tới 400 người nhưng chưa đủ chứng cứ buộc tội. - VnExpress

thieu nu ngheo bi hai ke say ruou cuong buc trong dem cuoi nam Phá án từ thông tin của người lái xe ôm

Tài xế taxi bị sát hại song cảnh sát Trung Quốc không tìm ra dấu vết của thủ phạm tại hiện trường.

thieu nu ngheo bi hai ke say ruou cuong buc trong dem cuoi nam Bức phác họa chân dung giúp cảnh sát phá vụ án bế tắc

Qua mô tả của người bán sim thẻ, cảnh sát Trung Quốc dựng lên bức hình về kẻ gọi điện thoại tống tiền.

chọn
Hà Nội trình phương án xây dựng mạng lưới metro hơn 55 tỷ USD, mục tiêu xây xong 3 tuyến trong 6 năm tới
Theo tờ trình về Đề án tổng thể đầu tư xây dựng hệ thống đường sắt đô thị Thủ Đô, từ giai đoạn 2024 - 2045, Hà Nội dự kiến hoàn thành gần 600 km metro, với nhu cầu vốn hơn 55 tỷ USD.