Gã chồng ở 'đảo quốc sư tử' ép vợ bán dâm cho gần 140 người

Theo cơ quan công tố, sự đồi bại và hành vi tình dục bẩn thỉu của anh ta là tội ác chưa từng có trong lịch sử ở "đảo quốc sư tử". Anh ta đã lạm dụng tình dục ba người phụ nữ.

Tòa tối cao ở Singapore đưa người đàn ông 27 tuổi (thất nghiệp) ra xét xử hồi trung tuần tháng 2, tuyên 25 năm 6 tháng tù với cáo buộc ép vợ mình (28 tuổi) hành nghề mại dâm để lấy tiền mua bỉm và sữa bột của con. Bị cáo phải nộp 12.000 đôla Singapore.

Thẩm phán Chan Seng Onn nói: "Bị cáo là một con quái vật".

Theo cơ quan công tố, sự đồi bại và hành vi tình dục bẩn thỉu của anh ta là tội ác chưa từng có trong lịch sử. Anh ta đã lạm dụng tình dục ba người phụ nữ dễ bị tổn thương nhất trong cuộc đời của mình - những người mà đáng ra phải có trách nhiệm phải bảo vệ.

Kiếm tiền từ thân xác vợ

Các tội danh của bị cáo chỉ được đưa ra ánh sáng sau khi cảnh sát địa phương nhận được đơn tố cáo hồi tháng 8/2016.

Theo cáo trạng, người đàn ông (không được nêu tên để bảo vệ danh tính của 3 nạn nhân) đã có thời gian dài lạm dụng thể xác của vợ mình, ngay cả trước khi họ kết hôn vào năm 2012.

Năm 2009, một năm sau khi chính thức yêu nhau, anh ta bắt đầu đánh đập người tình. Tần suất bạo lực ngày càng gia tăng trong thời gian người phụ nữ mang thai.

Từ tháng 6/2015, anh ta đã hành hung nạn nhân ít nhất một lần/tuần. Người phụ nữ không dám sử dụng điện thoại di động hoặc liên lạc với các thành viên trong gia đình mình. Cô cũng không tố cáo với cảnh sát vì chồng đe dọa sẽ giết nếu tiết lộ điều đó.

Từ năm 2010 đến 2015, gia đình họ sống dựa vào 1.800 đôla Singapore tiền lương làm nhân viên tiếp tân và trợ lý văn phòng của người vợ. Người vợ phải nộp hết số tiền này cho chồng và chỉ được nhận lại một phần nhỏ trong đó để chi trả cho việc đi lại.

Hai vợ chồng phải đối mặt với khó khăn về tài chính khi người vợ nghỉ việc.

Thay vì tự mình đi kiếm việc làm, anh ta bắt vợ phải hành nghề mại dâm để nuôi sống gia đình. Người phụ nữ ban đầu từ chối nhưng sau đó đã buộc phải chấp nhận sau khi bị chồng đánh đập liên tục.

Gã trai dạy vợ cách thu hút khách hàng trên các website quảng cáo mại dâm. Hắn hướng dẫn vợ sử dụng nickname “Single Mum” (mẹ đơn thân) để quảng cáo dịch vụ và trả lời khách hàng mua dâm.

Anh ta yêu cầu vợ tính phí từ 80 đến 100 đôla Singapore cho một giờ quan hệ tình dục và 120 đôla cho 2 giờ.

Người đàn ông này đưa ra chỉ tiêu một ngày vợ phải tiếp bao nhiêu khách. Nếu số lượng trong ngày không đủ, hôm sau cô phải nhận thêm khách để bù.

Kinh khủng hơn, anh ta còn bắt vợ ghi hình lại quá trình quan hệ tình dục với khách mua dâm.

Có một lần, kẻ đồi bại khăng khăng bắt vợ quan hệ tình dục với một khách hàng (bạn cùng lớp). Khi người phụ nữ không thuyết phục được bạn cùng lớp tham gia vào quan hệ tình dục 3 người, gã chồng vũ phu đã đấm đá cô.

Theo cáo buộc, từ tháng 6 đến tháng 8/2016, người phụ nữ bị ép bán dâm cho khoảng 138 người đàn ông. Số tiền 11.000 đôla Singapore cô phải nộp cho chồng.

Gã chồng ở đảo quốc sư tử ép vợ bán dâm cho gần 140 người - Ảnh 1.

Tên ác thú thậm chí lạm dụng tình dục cả con gái của mình. (Ảnh minh họa: Thinkstock).

 Lạm dụng cả con gái ruột và cháu gái

Cũng theo cáo buộc, trong một lần, sau khi quan hệ tình dục với vợ, người đàn ông ép con gái quan hệ tình dục bằng miệng với mình. Lúc đó gã biết rằng bản thân có thể đang mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Tên này chỉ dừng lại sau khi vợ anh ta nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng trên. Hắn dọa sẽ đánh cả hai mẹ con nếu họ nói với bất cứ ai về những gì đã xảy ra.

Tối 31/7, người đàn ông nổi giận với vợ khi thấy cô không phục vụ được nhiều khách hàng hơn và ngủ thiếp đi vì quá mệt mỏi. Hắn hành hung và bắt cô đưa cháu gái đang học tiểu học đến cho anh ta.

Người vợ ban đầu từ chối vì biết cháu gái đang trong kì thi. Cô cũng lo sợ rằng anh ta sẽ làm hại cô bé.

Do chồng dùng bạo lực, sáng 1/8, người vợ đã phải dẫn cháu gái đến một khách sạn. Sau khi bảo bé gái đi tắm, người phụ nữ bỏ đi và đưa chìa khóa phòng cho chồng.

Khi người đàn ông này vào phòng đã ghì nạn nhân xuống giường rồi sờ soạng và hôn cô bé. Gã lấy gối bịt lên mặt để ngăn không cho nạn nhân la hét.

Thấy bé gái không động đậy, anh ta dừng tay và gọi cho vợ vì tưởng nạn nhân đã chết.

Được đưa đến một phòng khám đa khoa gần đó nhưng do hoảng sợ bé gái không dám kể cho bất cứ ai về những gì đã xảy ra.

Giữa tháng 8, biết chuyện từ cháu gái, người phụ nữ đã trình báo cảnh sát về vụ việc.

Một đánh giá tâm thần của bệnh viện cho biết người đàn ông trên có thể gây nguy hiểm cho con gái. Báo cáo cũng lưu ý rằng hắn ta có xu hướng thích “khoe khoang về việc lạm dụng tình dục của mình”.

chọn
Toàn cảnh phương án quy hoạch cảng hàng không tại Đồng bằng sông Hồng
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố Hồ sơ Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Hồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình thẩm định, trong đó có định hướng phát triển hàng không trên địa bàn vùng.