'Nữ quái' dùng vé số giả lừa đảo người già sa lưới hiệp sĩ Bình Dương

Trong lúc đối tượng Hồng đang tiếp cận bà cụ bán vé số đổi tờ vé giả lấy 3 triệu đồng thì bị các hiệp sĩ Bình Dương bắt quả tang.

Thời gian qua, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) liên tục nhận được phản ánh của những người già bán vé số về việc bị một phụ nữ lừa đảo bằng hình thức dùng vé số giả để đổi tiền trúng thưởng.

Cụ thể, người dân phản ánh, người phụ nữ lái xe máy tay ga, dùng vé số giả để gặp người già bán vé số đổi thưởng. Các tấm vé mà cô này đổi thưởng đều có tẩy xóa, chỉnh sửa, cắt gián tinh vi, khó phát hiện. Sau khi tiếp nhận thông này, các hiệp sĩ vào cuộc xác minh, truy tìm.

Nữ quái dùng vé số giả lừa đảo người già sa lưới hiệp sĩ Bình Dương - Ảnh 1.

Nghi can Hồng bị đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải bắt quả tang về hành vi lừa đảo

Chiều 22/3, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải phát hiện nghi can lái xe trên đường Thủ Khoa Huân (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An) nên theo dõi.

Đến 18h cùng ngày, "nữ quái" tiếp cận bà cụ bán vé số để đổi tờ vé giả lấy 3 triệu đồng thì bị các hiệp sĩ bắt quả tang, khống chế rồi bàn giao công an.

Nghi phạm khai tên Phạm Thị Tuyết Hồng, thừa nhận chỉnh sửa các con số trên vé để đổi thưởng. "Nữ quái" đã thực hiện nhiều vụ tương tự và người bị lừa là những người già mưu sinh bằng nghề bán vé số.

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.