Chủ tịch và Phó chủ tịch UBND xã Quảng Sơn bị kỷ luật do mắc nhiều sai phạm trong quá trình công tác. Không những thế vị Phó chủ tịch còn sử dụng bằng giả.
Nắm được thông tin nhiều cán bộ các xã công tác tại huyện Hướng Hóa không đủ điểm đậu kỳ thi Tốt nghiệp THPT, nên Nguyễn Thị Thúy Hiền (SN 1987, trú tại khóm 6, thị trấn Khe Sanh) đã tiếp cận và nói rằng có quen biết, nên phúc khảo được bài thi để đủ điểm đậu. Tin lời, các cán bộ đã bỏ ra số tiền lớn để “phúc khảo” bài thi và nhận được bằng giả.
Ông Nguyễn Đức Chung đã ký văn bản gửi Giám đốc Sở Nội vụ và Chủ tịch UBND huyện Mê Linh về việc kiểm tra thông tin Phó Chủ tịch xã Chu Phan sử dụng bằng giả.
Sau khi hoàn tất các công đoạn cuối cùng, Bảng xếp hạng Dịch vụ bán lẻ tốt nhất thị trường chứng khoán Việt Nam - Best Retail Brokers 2025 đã sẵn sàng cho lễ công bố ngày 4/11 tới tại TP HCM trong Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026.