Đường sẽ mở ở huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Trảng Bom, Đồng Nai theo bản đồ quy hoạch.

Huyện Trảng Bom cách trung tâm TP HCM khoảng 50 km, tiếp giáp và cách trung tâm TP Biên Hòa khoảng 12 km về phía đông, nằm ở phía tây nam của hồ Trị An. Phía nam giáp huyện Long Thành, phía đông giáp huyện Thống Nhất, phía tây giáp TP Biên Hòa, phía bắc giáp huyện Vĩnh Cửu.

Trên địa bàn huyện có tuyến giao thông quan trọng là Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam); đường Tỉnh lộ 762; tuyến đường sắt Bắc Nam. Bên cạnh đó, huyện có những tuyến đường lớn như: đường Nguyễn Hoàng, đường 20, đường Trảng Bom - Đồi 61, đường Thác Đá Hàn, đường Sông Thao - Bàu Hàm.

Theo quy hoạch giao thông huyện Trảng Bom, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở huyện Trảng Bom trong tương lai. Đây là đường Vành đai 4, đoạn qua địa bàn tỉnh Đồng Nai có chiều dài 47km, bắt đầu từ cầu Thủ Biên giáp ranh giữa tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Dương đến ranh tỉnh Đồng Nai với tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Đường sẽ mở ở huyện Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 1.

Huyện Trảng Bom trên bản đồ Google vệ tinh.

  Một trong số những đường sẽ mở ở huyện Trảng Bom trong tương lai (đường kẻ viền xanh). 

  Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

Đường sẽ mở ở huyện Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở huyện Trảng Bom TẠI ĐÂY.

Xem thêm bản đồ quy hoạch giao thông huyện Trảng Bom TẠI ĐÂY.