Đường sẽ mở ở phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An

Những tuyến đường sẽ mở ở phường 1, thị xã Kiến Tường theo bản đồ quy hoạch.

Phường 1 là một phường thuộc thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An. Phường được thành lập vào ngày 18 tháng 3 năm 2013 trên cơ sở điều chỉnh 806,22 ha diện tích tự nhiên và 19.544 người của thị trấn Mộc Hóa. Phường có diện tích đất tự nhiên là 8,06 km².

Phường 1 nằm ở trung tâm thị xã Kiến Tường, có vị trí địa lý: Phía đông giáp Phường 2; phía tây giáp Phường 3 và xã Thạnh Hưng; phía nam giáp các huyện Mộc Hóa và Tân Thạnh; phía bắc giáp huyện Mộc Hóa.

Trên địa bàn phường 1 hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Quốc lộ 62, Lê Duẩn, Lê Lợi...

Những tuyến đường này giúp người dân phường 1 có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm thị xã Kiến Tường.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường 1 được thuận tiện hơn. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai của phường 1 được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Kiến Tường đến năm 2030. Bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của sở TN&MT tỉnh Long An.

Đây là đoạn đường dài khoảng 230 m nối từ đường Nguyễn Tri Phương và kéo lên phía bắc. Tuyến chạy song song với đường Lê Duẩn.

Tuyến đường sẽ mở ở phường 1 trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Kiến Tường đến năm 2030.

 Tuyến đường sẽ mở thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở phường 1 trên bản đồ quy hoạch giao thông thị xã Kiến Tường TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường 1 TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).