Đất có quy hoạch ở thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An

Các khu đất có quy hoạch ở thị xã Kiến Tường theo bản đồ sử dụng đất.

Kiến Tường là một thị xã thuộc tỉnh Long An, có diện tích 204,36 km². Thị xã Kiến Tường nằm ở phía tây tỉnh Long An, cách thành phố Tân An 68 km về phía tây, cách trung tâm TP. HCM 121 km, nằm ở trung tâm của vùng Đồng Tháp Mười, có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Mộc Hóa; Phía tây giáp huyện thị xã Kiến Tường và huyện Tân Hưng; Phía nam giáp huyện Tân Thạnh; Phía bắc giáp huyện Kông Bông Rồ, tỉnh Svay Rieng, vương quốc Campuchia.

Địa bàn thị xã Kiến Tường có nhiều khu đất có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Dưới đây, trong vòng tròn màu đỏ là ví dụ khu đất có quy hoạch ở thị xã Kiến Tường thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Kiến Tường đến năm 2030.

 Khu đất có quy hoạch của xã Kiến Tường được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Kiến Tường đến năm 2030.

Khu đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở thị xã Kiến Tường qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Kiến Tường TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở thị xã Kiến Tường TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).