Đường sẽ mở ở phường 4, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Những tuyến đường sẽ mở ở phường 4, TP Đà Lạt theo bản đồ quy hoạch.

Phường 4 là một trong 12 phường của TP Đà Lạt với diện tích 29,1 km². Phường 4 có vị trí địa lý như sau: Phía bắc giáp phường 2 và phường 6; phía đông giáp phường 3; phía nam giáp huyện Lâm Hà; phía tây phường 5 và xã Tà Nung.

Ở phía bắc phường 4 là các khu dân cư hiện hữu với các tuyến đường giao thông quan trọng như: Đường Nguyễn Văn Cừ, Lê Hồng Phong, Pasteur, đường Trần Phú,...

Ở phía nam phường 4 toàn bộ là rừng, nhiều khu đất chưa được mở đường; còn lại là hệ thống đường giao thông ven hồ Tuyền Lâm, kết nối giữa những khu du lịch và nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, Quốc lộ 20 (tuyến đường dài 264 km đi qua hai tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng) cách trung tâm phường khoảng 1,5 km. Từ trung tâm phường 4 đến sân bay Liên Khương cách khoảng 29 km, (mất 35 phút di chuyển bằng ô tô); đến UBND TP Đà Lạt khoảng 3,5 km (10 phút).

Trong tương lai, phường 4 sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 500 m, nối khu vực đồi Tam Tạng với B2 đường An Sơn.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường 4 có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Đà Lạt.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường 4 thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Đà Lạt:

   Phường 4 trên bản đồ Google vệ tinh. 

 Một trong số những đường sẽ mở ở phường 4 trong tương lai (đường kẻ màu xanh lá).

     Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.  

Xem chi tiết đường sẽ mở ở phường 4 trên bản đồ quy hoạch giao thông phường 4 TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường 4 TẠI ĐÂY.