Đất có quy hoạch ở phường 4, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2021 - 2030

Các khu đất có quy hoạch ở phường 4, TP Đà Lạt theo bản đồ sử dụng đất.

 

Phường 4 là một trong 12 phường của TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng với diện tích 29,1 km². Phường 4 có vị trí địa lý như sau: Phía bắc giáp phường 2 và phường 6; phía đông giáp phường 3; phía nam giáp huyện Lâm Hà; phía tây phường 5 và xã Tà Nung.

Phường có hồ Tuyền Lâm là hồ nước ngọt rộng nhất Ðà Lạt, với diện tích khoảng 320 ha, nằm cách trung tâm TP Đà Lạt 7 km và cách thác Ðatanla hai km. Hồ nằm gần núi Phụng Hoàng, đây được xem là khu phức hợp tập trung nhiều cảnh quan đẹp và dịch vụ du lịch phong phú.

Trên địa bàn phường này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường 4 là khu đất nằm gần số 45, đường Ngô Thì Sỹ về phía nam, được quy hoạch làm đất xây trường THPT tư thục.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường 4 theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Đà Lạt.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường 4 thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Đà Lạt:

  Phường 4 thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

  Khu đất có quy hoạch của Phường 4 trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Đà Lạt. (Khu đất được khoanh tròn màu xanh lá).

 

  Khu đất khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

    Kí hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG 4 thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Đà Lạt TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường 4 TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).