Tags

Đất có quy hoạch ở tỉnh Lâm Đồng

Tìm theo ngày
Thông tin đất có quy hoạch ở tỉnh Lâm Đồng mới nhất

Thông tin đất có quy hoạch ở tỉnh Lâm Đồng mới nhất

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Lâm Đồng thuộc Nam Tây Nguyên và có diện tích vào khoảng 9.783,2 km².

Vị trí địa lý của tỉnh Lâm Đồng như sau:

- Phía Đông Bắc giáp với tỉnh Khánh Hòa.

- Phía Đông giáp với tỉnh Ninh Thuận.

- Phía tây giáp Đắk Nông.

- Phía tây nam giáp hai tỉnh Đồng Nai và Bình Phước.

- Phía Nam và Đông Nam giáp tỉnh Bình Thuận.

- Phía Bắc giáp tỉnh Đắk Lắk ở phía bắc.

Tìm hiểu chung về đất có quy hoạch ở tỉnh Lâm Đồng

Đất có quy hoạch ở tỉnh Lâm Đồng là phần đất nằm trong kế hoạch sử dụng đất của tỉnh, được phân theo từng mục đích sử dụng và chia thành từng kỳ trong một khoảng thời gian nhất định.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh đang có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Lâm Đồng phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng như: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,...

Tất cả những loại đất này sẽ không được xây dựng công trình chức năng ở hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu vực có đất quy hoạch ở tỉnh Lâm Đồng

Tỉnh Lâm Đồng có 12 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 2 thành phố trực thuộc tỉnh và 10 huyện với 142 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 111 xã, 18 phường và 13 thị trấn.

Khu đất có quy hoạch ở tỉnh Lâm Đồng đáng chú ý nhất là khu đất dài khoảng 930 m ven đường Trần Thánh Tông, có vị trí phía tây giáp với đường Hoa Hồng (đoạn gần khu du lịch Bảo Đại), phía Đông giáp đường Trần Thánh Tông (đoạn gần khu du lịch Lan Anh). Khu đất này được quy hoạch thành đất ở đô thị.

Ngoài ra, trong 2 thành phố (TP Đà Lạt, TP Bảo Lộc) và 10 huyện (Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trọng, Lạc Dương, Lâm Hà) trên địa bàn tỉnh cũng có khu đất có quy hoạch. Cụ thể, các khu đất có quy hoạch của một số khu vực này như sau:

Đất có quy hoạch ở huyện Đức Trọng

Đất có quy hoạch ở huyện Đức Trọng là khu đất dài khoảng 790 m ven quốc 20. Vị trí nằm tại phía Đông giáp Quốc lộ 20 (đoạn gần công viên thiếu nhi Đức Trọng); phía Nam giáp bến xe Đức Trọng, phía Bắc giáp UBND huyện Đức Trọng. Khu đất này được quy hoạch là đất dịch vụ công cộng đô thị.

Đất có quy hoạch ở huyện Đạ Huoai

Đất có quy hoạch ở huyện này là khu đất dài khoảng 600 m ven đường Đạ Kiên. Vị trí phía Tây tiếp giáp với đường ĐT 721 (đoạn gần túi bao trái cây Hoàng Phát); phía Bắc giáp đường Đạ Kiên. Khu đất này sẽ được quy hoạch thành đất công cộng.

Đất có quy hoạch ở huyện Đạ Tẻh

Đất có quy hoạch trên địa bàn huyện Đạ Tẻh là khu đất có chiều dài khoảng 350 m ven đường 30 Tháng 4. Vị trí của khu đất này như sau: Phía Đông và phía Nam đều tiếp giáp với đường 30 Tháng 4. Khu đất này được quy hoạch là đất phát triển đô thị.

Đất có quy hoạch ở huyện Cát Tiên

Khu đất có quy hoạch ở huyện Cát Tiên là đất ven đường Trần Lên có tổng chiều dài khoảng 300 m, phía đông giáp đường Trần Lê (đoạn gần kho bạc Cát Tiên), phía tây giáp UBND huyện Cát Tiên. Khu đất này được quy hoạch là đất công trình công cộng.

Đất có quy hoạch ở huyện Đơn Dương

Đất có quy hoạch ở huyện Đơn Dương là khu đất dài khoảng 230 m ven đường 27. Vị trí khu đất này như sau: Phía bắc giáp đường 27, cách UBND xã Đạ Ròn 150 m về phía nam. Khu đất này được quy hoạch là đất trung tâm thương mại - phát triển hỗn hợp.

Đất có quy hoạch ở TP Đà Lạt

Tại xã Xuân Trường: Khu đất có quy hoạch là khu đất dài khoảng 270 m ven đường Xuân Sơn có vị trí phía tây giáp Xuân Sơn Chill Out Home; phía bắc giáp đường Xuân Sơn (đoạn gần thánh thất Xuân Sơn). Khu đất này được quy hoạch là đất dịch vụ công cộng khu đô thị.

Phường 5: Khu đất có quy hoạch là khu đất nằm giữa đường Cam Ly và suối Cam Ly, khu đất này được quy hoạch làm đất công viên chuyên đề, trong đó, phần giữa khu đất này được quy hoạch làm đất an ninh quốc phòng.

Phường 4: Khu đất có quy hoạch là khu đất thuộc Bình An Village, ba phía giáp hồ Tuyền Lâm. Khu đất này được quy hoạch là đất rừng phòng hộ.

Đất có quy hoạch ở huyện Đam Rông

Khu đất có quy hoạch ở huyện Đam Rông là khu đất dài khoảng 200 m ven quốc lộ 27. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông giáp quốc lộ 27; phía nam giáp Hạt kiểm lâm huyện Đam Rông. Khu đất này được quy hoạch là đất cơ sở sản xuất kinh doanh.

Đất có quy hoạch ở huyện Di Linh

Khu đất có quy hoạch ở huyện Di Linh là khu đất dài khoảng 200 m ven đường 20. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía bắc giáp đường 20; đối diện cây xăng Liên Đầm. Khu đất này được quy hoạch là đất ở tại đô thị.

Đất có quy hoạch ở huyện Bảo Lâm

Khu đất có quy hoạch ở huyện Bảo Lâm là khu đất dài khoảng 250 m ven đường chùa Hoa Nghiêm. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông giáp đường chùa Hoa Nghiêm; phía tây và phía nam là hồ Bảo Lâm. Khu đất này được quy hoạch là đất ở đô thị.

Trên đây là tất cả thông tin về các khu vực có khu đất thuộc diện đất có quy hoạch ở tỉnh Lâm Đồng. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn biết được chính xác các vị trí có khu đất quy hoạch trên địa bàn để sử dụng đất hợp lý.