Đất có quy hoạch ở phường 11, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2021 - 2030

Các khu đất có quy hoạch ở phường 11, TP Đà Lạt theo bản đồ sử dụng đất.

Phường 11 nằm ở phía đông TP Đà Lạt với diện tích vào khoảng 16,38 km2. Phường 11 có nhiều địa điểm du lịch như: Vườn hoa Cẩm Tú Cầu mới; vòng xoay Trại Mát...

Quanh phường có Dinh Bảo Đại I, điểm tham quan Đồi Thông Hai Mộ. Quảng trường Lâm Viên, chợ đêm Đà Lạt, hồ Xuân Hương cách trung tâm phường khoảng 7 km. Từ trung tâm phường tới trung tâm hành chính TP Đà Lạt và trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng cách khoảng 7 km (15 phút di chuyển bằng ô tô).

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch. Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường 11 là khu đất nằm cạnh UBND Phường 11 về phía tây, được quy hoạch làm đất xây dựng cơ sở giáo dục và đào tạo.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường 11 theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Đà Lạt.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường 11 thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Đà Lạt:

 Phường 11 thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Khu đất có quy hoạch của Phường 11 trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Đà Lạt. (Khu đất được khoanh tròn màu xanh lá).

 Khu đất khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Kí hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG 11 thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Đà Lạt TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường 11 TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).