Đất có quy hoạch ở xã Xuân Trường, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2021 - 2030

Các khu đất có quy hoạch ở xã Xuân Trường, TP Đà Lạt theo bản đồ sử dụng đất.

Xã Xuân Trường nằm ở phía đông nam TP Đà Lạt với diện tích 35,64 km². Xã có nhiều địa điểm du lịch như: Đường hầm Hỏa Xa Đà Lạt; vườn hồng nhà tom; thác một dòng; thác da Hiông; đồi chè Cầu Đất; nông trang Xuân Sơn; spring hill,… Hồ Đơn Dương nằm ngay gần địa giới phía đông xã.

Từ trung tâm xã tới trung tâm hành chính TP Đà Lạt và trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng khoảng cách khoảng 26 km (50 phút di chuyển bằng ô tô).

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Xuân Trường là khu đất nằm gần mầm non Xuân Trường 2 về phia tây bắc, được quy hoạch làm đất thương mại, dịch vụ.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Xuân Trường theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Đà Lạt.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Xuân Trường thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Đà Lạt:

  Xã Xuân Trường thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.  

   Khu đất có quy hoạch của xã Xuân Trường trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Đà Lạt. (Khu đất được khoanh tròn màu xanh lá).  

 Khu đất khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Kí hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ XUÂN TRƯỜNG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Đà Lạt TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Xuân Trường TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).