Đường sẽ mở ở phường An Hòa, TP Huế, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường An Hòa, TP Huế, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Phường An Hòa là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Phường có diện tích 4,47 km², dân số năm 2007 là 9.224 người, mật độ dân số đạt 2.064 người/km². Phường giáp với nhiều xã, phường khác của TP Huế và thị xã Hương Trà.

Trên địa bàn phường có những tuyến đường lớn như: đường Lý Thái Tổ, Nguyễn Văn Linh, Lê Duẩn, Đặng Tất. Bên cạnh đó, bến xe phía Bắc TP Huế nằm trên địa bàn phường. Ngoài ra từ trung tâm phường tới sân bay Phú Bài cách khoảng 21 km; tới Ga Huế cách khoảng 6 km; tới Quốc lộ 1A cách khoảng 6 km.

Trong tương lai, phường An Hòa sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường kéo dài khoảng 1,8 km, bắt đầu từ đường Lý Thái Tổ và chạy gần song song với đường Nguyễn Văn Linh.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường An Hòa được thể hiện trên bản đồ quy hoạch hệ thống giao thông TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Hoặc người dân có thể tra cứu trên Bản đồ thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế của Cổng thông tin địa lý GIS Huế.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường An Hòa thể hiện trên bản đồ quy hoạch hệ thống giao thông TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Đường sẽ mở ở phường An Hòa, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Phường An Hòa thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường An Hòa, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch phường An Hòa theo bản đồ quy hoạch hệ thống giao thông TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch.

Đường sẽ mở ở phường An Hòa, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường An Hòa trên bản đồ quy hoạch giao thông phường An Hòa TẠI ĐÂY.


Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường An Hòa TẠI ĐÂY.