Đường sẽ mở ở phường An Khánh (cũ), quận 2, TP Thủ Đức

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường An Khánh (cũ) theo quy hoạch.

An Khánh (cũ) là một trong 11 phường của quận 2 (thuộc TP Thủ Đức, TP HCM) theo quy hoạch cũ của TP HCM. Từ năm 2021, phường An Khánh (cũ) đã sáp nhập với phường Thủ Thiêm, lấy tên là phường Thủ Thiêm (mới), thuộc TP Thủ Đức. Phía đông giáp các phường Bình An, Bình Khánh; phía tây và phía bắc giáp quận 1 qua ranh giới là sông Sài Gòn; phía nam giáp phường Thủ Thiêm (cũ) và phường An Lợi Đông.

Trên địa bàn phường An Khánh (cũ) hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến ba tuyến huyết mạch là: Đường Trần Bạch Đằng; đường Nguyễn Cơ Thạch và đường Lương Định Của.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, cùng với đó là di chuyển tới các tuyến đường lớn của TP HCM như: Xa lộ Hà Nội; cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường An Khánh (cũ) được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường An Khánh (cũ) là đường nối đường Trần Bạch Đằng với đường N6.

Đường này có chiều dài khoảng 300 m, điểm đầu ở trên đường Trần Bạch Đằng (gần nút giao đường Nguyễn Cơ Thạch với đường Trần Bạch Đằng). Điểm cuối trên đường N6 (gần Thủ Thiêm Lake View).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường An Khánh (cũ) được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận 2, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường An Khánh (cũ) thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường An Khánh (cũ), quận 2, TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Phường An Khánh (cũ) thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường An Khánh (cũ), quận 2, TP Thủ Đức - Ảnh 2.

Phường An Khánh (cũ) trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Vòng tròn màu đỏ là một ví dụ về đường sẽ mở ở phường An Khánh (cũ). Đây là đường nối đường Trần Bạch Đằng với đường N6.

Đường sẽ mở ở phường An Khánh (cũ), quận 2, TP Thủ Đức - Ảnh 3.

Đường nối đường Trần Bạch Đằng với đường N6 thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường An Khánh (cũ) trên bản đồ quy hoạch quận 2 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường An Khánh (cũ) trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường An Khánh (cũ) TẠI ĐÂY.