Quy hoạch

Đường sẽ mở ở phường Bình Khánh (cũ), quận 2, TP Thủ Đức

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Bình Khánh (cũ) theo quy hoạch.

Bình Khánh (cũ) là một trong 11 phường của quận 2 (thuộc TP Thủ Đức, TP HCM) theo quy hoạch cũ của TP HCM. Từ năm 2021, phường Bình Khánh (cũ) đã sáp nhập với phường Bình An, lấy tên là phường An Khánh (mới), thuộc TP Thủ Đức. Phía đông phường Bình Khánh (cũ) giáp phường An Phú và phường Bình Trưng Tây; phía tây giáp phường An Khánh (cũ); phía nam giáp quận 7 qua sông Sài Gòn và phường An Lợi Đông; phía bắc giáp phường Bình An (cũ) và phường An Phú.

Trên địa bàn phường Bình Khánh (cũ) hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến ba tuyến huyết mạch là: Đại lộ Mai Chí Thọ; đường Trần Não và đường Lương Định Của.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM. Ngoài ra, người dân phường Bình Khánh (cũ) có thể di chuyển dễ dàng tới các địa phương ở phía đông như quận 9, cùng với các địa phương khác như quận Thủ Đức; Bình Dương hay Đồng Nai.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Bình Khánh (cũ) được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Bình Khánh (cũ) là đường nối đường số 9 - BK với đại lộ Mai Chí Thọ.

Đường này có chiều dài khoảng 400 m, điểm đầu ở trên đường số 9 - BK (gần cầu Ông Tranh 2). Điểm cuối ở đại lộ Mai Chí Thọ (đối diện dự án Novaland quận 2).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Bình Khánh (cũ) được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận 2, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Bình Khánh (cũ) thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường Bình Khánh (cũ), quận 2, TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Phường Bình Khánh (cũ) thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Bình Khánh (cũ), quận 2, TP Thủ Đức - Ảnh 2.

Phường Bình Khánh (cũ) trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Vòng tròn màu đỏ là một ví dụ về đường sẽ mở ở phường Bình Khánh (cũ). Đây là đường nối đường số 9 - BK với đại lộ Mai Chí Thọ.

Đường sẽ mở ở phường Bình Khánh (cũ), quận 2, TP Thủ Đức - Ảnh 3.

Đường nối đường số 9 - BK với đại lộ Mai Chí Thọ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Bình Khánh (cũ) trên bản đồ quy hoạch quận 2 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Bình Khánh (cũ) trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Bình Khánh (cũ) TẠI ĐÂY.

Đường sẽ mở
 
chọn