Đường sẽ mở ở phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Đông Hương, TP Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Đông Hương là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa, phường có diện tích  3,42 km², dân số năm 2012 là 17.000 người, mật độ dân số đạt 4.971 người/km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Trên địa bàn phường Đông Hương có nút giao thông quan trọng của đường Đại lộ Lê Lợi, Đại lộ Nguyên Hoàng và Quốc lộ 1A. Bên cạnh đó, đường Hàm Nghi, Phú Cốc, Nguyễn Tĩnh, Nguyễn Hiệu, Lê Lai, Lý Nam Đế, Bùi Khắc Nhất, Nguyễn Duy Hiệu... là những tuyến đường lớn tại phường.

Về quy hoạch, quy hoạch phường Đông Hương được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của thành phố để lấy ý kiến người dân từ tháng 1 năm 2021.

Trong tương lai, phường Đông Hương sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là hai trong số những đường sẽ mở ở phường Đông Hương trong tương lai. Trong phạm vi phường, đoạn thứ nhất bắt đầu từ đường Đinh Chương Long, kéo dài khoảng 180 m đến khu vực trạm y tế phường Đông Hương. Đoạn đường thứ 2 sẽ chạy song song với đoạn đường trên, bắt đầu từ đường Hà Văn Nho và kết thúc tại khu vực gần UBND phường. 

Đường sẽ mở ở phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Đông Hương trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG HƯƠNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG HƯƠNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG HƯƠNG tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP THANH HÓA trên thực địa tại đây.

chọn
Các khu vực quy hoạch phát triển đô thị mới ở Quảng Ninh
Theo quy hoạch Quảng Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hạ Long mở rộng đô thị về phía bắc, Cẩm Phả phát triển mới đô thị về phía biển, Uông Bí hình thành trung tâm mới ở nam quốc lộ 18, Tiên Yên phát triển đô thị ven sông ở vùng trung tâm và Tiên Lãng, Vân Đồn phát triển các khu chức năng chính của đô thị và khu kinh tế ở đảo Cái Bầu...