Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Quy hoạch sử dụng đất phường Đông Hương được thể hiện trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Phường Đông Hương là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với diện tích 3,42 km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Cụ thể, phường nằm ở trung tâm TP Thanh Hóa, phía đông phường giáp phường Đông Hải; phía tây giáp phường Lam Sơn và phường Trường Thi; phía nam giáp phường Đông Sơn; phía bắc giáp phường Nam Ngạn.

Phía tây phường là kênh Bến Thủy, trên địa bàn phường tập trung nhiều trụ sở của các cơ quan hành chính, bệnh viện, khách sạn của thành phố và của tỉnh như: Kho bạc Nhà nước Thanh Hóa, Sở Tài chính tỉnh Thanh Hóa, Sở Công thương Thanh Hóa; bệnh viện Đa khoa Thanh Hà,... Bên cạnh đó, trên địa bàn phường còn có Chợ đầu mối Thanh Hóa và các tòa chung cư, khu đô thị.

Quy hoạch sử dụng đất phường Đông Hương được thể hiện trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa. Đây là bản đồ được UBND tỉnh phê duyệt năm 2023.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Hương căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa:

  Phường Đông Hương trên bản đồ Google vệ tinh. 

  Quy hoạch sử dụng đất phường Đông Hương được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa. 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Quảng Cát, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất phường Đông Hương trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất phường Đông Hương TẠI ĐÂY.