Đất có quy hoạch ở phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất tỉnh Thanh Hóa

Phường Đông Sơn là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với diện tích 0,84 km², giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Phường có Chung cư Tân Thành Eco2, một phần Khu chung cư Đông Phát. Gần địa giới phường có Chợ Đầu mối Thanh Hóa, Trung tâm thương mại Aeon mall Thanh Hoá...

Quy hoạch sử dụng đất phường Đông Sơn có thể xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Theo bản đồ quy hoạch trên, địa bàn phường Đông Sơn có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Tham khảo thêm: Đất có quy hoạch ở phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Trong hình dưới đây, khu đất trong khung màu xanh lá là một khu đất có quy hoạch ở phường Đông Sơn: Khu đất nằm ở khu vực số 305, đường Bà Triệu, được quy hoạch làm đất thương mại, dịch vụ.

Một khu đất có quy hoạch của phường Đông Sơn trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa. 

  Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.