Đường sẽ mở ở phường Đông Triều, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Đông Triều, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh theo bản đồ quy hoạch.

Đông Triều là một phường thuộc thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Phường có diện tích 0,77 km². Phường Đông Triều ở trung tâm thị xã Đông Triều, có vị trí địa lý: Phía đông và phía bắc giáp phường Đức Chính; phía tây và phía nam giáp phường Hồng Phong. Phường Đông Triều trước đây là thị trấn Đông Triều, huyện lỵ huyện Đông Triều, được thành lập vào năm 1957 trên cơ sở tách một phần diện tích và dân số của xã Đức Chính.

Trên địa bàn phường Đông Triều hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 18, Nguyễn Bình, Trần Nhân Tông…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Đông Triều. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thị xã Đông Triều, bản đồ này được UBND thị xã Đông Triều công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là một trong số những đường sẽ mở ở phường Đông Triều trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thị xã Đông Triều.

Đây là đoạn đường dài khoảng 121 m nối từ đường Chợ Cột ở đoạn phòng răng Hà Nội. Tuyến kéo dài theo hướng đông đến gần tuyến đường P.Sư Tuệ.

Đường sẽ mở ở phường Đông Triều, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Đông Triều trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thị xã Đông Triều.

Đường sẽ mở ở phường Đông Triều, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG TRIỀU trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG TRIỀU trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG TRIỀU tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).