Đường sẽ mở ở phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất 

Hàng Mã là một phường thuộc quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Phường có diện tích 0,17 km², dân số năm 1999 là 8.507 người, mật độ dân số đạt 50.041 người/km². Về địa giới hành chính phường Hàng Mã phía đông giáp phường Đồng Xuân; phía nam giáp phường Cửa Đông và phường Hàng Bồ; phía tây và phía bắc giáp quận Ba Đình.

Trên địa bàn phường Hàng Mã hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Phùng Hưng, Hàng Mã, Lý Nam Đế…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Hàng Mã. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ định hướng phát triển giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất thuộc phân khu H1-1 quận Hoàn Kiếm. Tuy nhiên đồ án quy hoạch của phân khu này chưa được công bố online nên người dân có thể tham khảo một số tuyến đường sẽ mở của phường Hàng Mã theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội và bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu đỏ là một trong số những đường sẽ mở ở phường Hàng Mã trong tương lai theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020:

Đây là đoạn đường ngắn dài khoảng 82 m nối từ đường Lý Nam Đế sang đường Phùng Hưng. Tuyến đi qua đoạn nhà xuất bản Quân đội nhân dân.

Đường sẽ mở ở phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Hàng Mã trong tương lai theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020 (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG HÀNG MÃ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG HÀNG MÃ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG HÀNG MÃ trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN HOÀN KIẾM trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).