Đường sẽ mở ở phường Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phạm Đình Hổ là một trong 18 phường của quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, nằm về phía bắc của quận. Phường có diện tích tự nhiên 0,48 km2, quy mô dân số tính đến năm 2020 là 12.611 người. Trên địa bàn phường Phạm Đình Hổ có nhiều tuyến giao thông đáng chú ý như: Trần Xuân Soạn, Phạm Đình Hổ, Thi Sách, Trần Thánh Tông, Nguyễn Công Trứ,...

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022  

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Phạm Đình Hổ. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ định hướng phát triển giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất thuộc phân khu H1-4 quận Hai Bà Trưng. Tuy nhiên đồ án quy hoạch của phân khu này chưa được công bố online nên người dân có thể tham khảo một số tuyến đường sẽ mở của phường Phạm Đình Hổ theo bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh TP Hà Nội năm 2020 và bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Phạm Đình Hổ trong tương lai theo bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020: Đây là tuyến đường nối Lê Ngọc Hân với Đỗ Ngọc Du.

Đường sẽ mở ở phường Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Phạm Đình Hổ trong tương lai theo bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Đường sẽ mở ở phường Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHẠM ĐÌNH HỔ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHẠM ĐÌNH HỔ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHẠM ĐÌNH HỔ trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN HAI BÀ TRƯNG trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).