Đường sẽ mở ở phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phố Huế là một trong 18 phường của quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, nằm cách hồ Hoàn Kiếm, trung tâm TP Hà Nội hơn 3 km về phía tây bắc. Trên địa bàn phường Phố Huế có nhiều tuyến giao thông lớn như: Phố Thịnh Yên, Phố Trần Cao Vân, Phố Yên Bái, Phố Huế, Trần Khát Chân, Nguyễn Công Trứ,...

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022 

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Phố Huế. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ định hướng phát triển giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất thuộc phân khu H1-4 quận Hai Bà Trưng. Tuy nhiên đồ án quy hoạch của phân khu này chưa được công bố online nên người dân có thể tham khảo một số tuyến đường sẽ mở của phường Phố Huế theo bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh TP Hà Nội năm 2020 và bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng đậm là một trong số những đường sẽ mở ở phường Phố Huế trong tương lai theo bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020: Tuyến đường có một đầu từ ngã ba phố Thi Sách và Nguyễn Công Trứ, chạy dọc xuống đến gần ngã ba Võ Thị Sáu và Trần Khát Chân.

Đường sẽ mở ở phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Phố Huế trong tương lai theo bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Đường sẽ mở ở phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHỐ HUẾ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHỐ HUẾ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHỐ HUẾ trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN HAI BÀ TRƯNG trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).