Đường sẽ mở ở phường Phùng Chí Kiên, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Phùng Chí Kiên, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên theo quy hoạch.

Phùng Chí Kiên là một trong 13 xã và phường của thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên. Phường có diện tích 4,47 km², giáp với nhiều phường, xã khác của thị xã Mỹ Hào.

Cụ thể, phía đông giáp phường Bạch Sam; phía tây giáp phường Dị Sử; phía nam giáp các xã Xuân Dục và Hưng Long; phía bắc giáp xã Cẩm Xá.

Địa bàn phường có tuyến giao thông quan trọng là Quốc lộ 5 (đường giao thông huyết mạch nối cụm cảng Hải Phòng với thủ đô Hà Nội). Ngoài ra, Quốc lộ 39 (con đường nối liền hai tỉnh Hưng Yên và Thái Bình) cách trung tâm phường khoảng 4 km; Quốc lộ 38 (tuyến giao thông đường bộ cấp quốc gia kết nối Bắc Ninh với Hưng Yên và Hà Nam) cách khoảng 8 km.

Trong tương lai, phường Phùng Chí Kiên sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 1,4 km, nối tiếp với đường Phạm Ngũ Lão về phía bắc.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Phùng Chí Kiên có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 của thị xã Mỹ Hào.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Phùng Chí Kiên thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 của thị xã Mỹ Hào:

Phường Phùng Chí Kiên thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

  Một trong số những đường sẽ mở ở phường Phùng Chí Kiên trong tương lai (đường kẻ viền màu xanh lá). 

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Phùng Chí Kiên trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Phùng Chí Kiên TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Phùng Chí Kiên TẠI ĐÂY.